Xem tướng đôi mắt đoán vận mệnh đúng đến 99%

0
320

Người ta có câu “Giàu 2 con mắt”, hay “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” để nói về tầm quan trọng của đôi mắt. Không những chỉ để nhìn, đôi mắt còn là một yếu tố quan trọng trong nhân tướng học. Xem tướng đôi mắt đoán vận mệnh đúng đến 99%. Hãy cùng Tapchituvi.net tìm hiểu về vấn đề này.

Ảnh hưởng của đôi mắt trong nhân tướng học

Trong 5 giác quan của con người thì mắt là bộ phận dùng để nhìn, để quan sát mọi sự vật, hiện tượng xung quanh. Theo nhân tướng học thì đôi mắt của con người còn thể hiện tính cách, tâm lý, vận mệnh rất chính xác. Cổ nhân có câu, “Nhãn vi tâm chi ngoại hộ. Quan trì vật ngoại nhi tri kỳ nội” nghĩa là mắt là cửa ngoài của tâm hồn. Nhìn bên ngoài mà biết rõ bên trong của người ta.

Xem tướng đôi mắt đoán vận mệnh chính xác đến 99%

Trong thực tế, chúng ta thấy ánh mắt phản ảnh rất rõ nội tâm, suy nghĩ của con người. Vì thế trong những cuộc đấu trí, sử dụng đôi mắt như một thứ vũ khí lợi hại để hạ gục đối phương. Bàn về mắt Mạnh Tử đã nói: “Lòng ngay thẳng thì mắt sáng sủa. Lòng tà vay thì Mắt không che được thiện ác của tâm hồn”.

Xem tướng đôi mắt đoán vận mệnh

Mắt của mỗi người lại có những hình dáng khác nhau, kích thước mắt to hay nhỏ, 1 mí hay 2 mí, mắt đen hay mắt nâu,.… Tất cả đều mang một ý nghĩa riêng, thể hiện phần nào tính cách, khí chất và vận mệnh của con người. Sau đây là những cách xem tướng đôi mắt đoán vận mệnh.

Đôi mắt to 

Những người có đôi mắt to tròn đều nhau là những người có cuộc sống cởi mở và rất thích giao tiếp. Tuy nhiên tính cách của họ lại thay đổi thất thường nên rất khó nắm bắt. Có lúc họ thể hiện là người nhạy cảm nhưng có lúc lại thể hiện mình là người rất mạnh mẽ.

Ở một số khía cạnh khác thì xem tướng đôi mắt đoán vận mệnh cho thấy họ là những người ham hư vinh và vật chất.

Người có đôi mắt to giúp khôn mặt trở nên rạng rỡ hơn

Người mắt tròn

Xem tướng đôi mắt cho thấy những người sở hữu đôi mắt tròn là những người rất lạc quan và thẳng thắn. Trong cuộc sống dù có gặp nhiều biến cố nhưng họ luôn tìm được điểm tích cực để giải quyết vấn đề. Nhờ vậy mà họ xử lý công việc rất trôi chảy. Tinh thần lạc quan của họ lan truyền đến những người xung quanh nên họ được mọi người yêu mến.

Trong công việc họ xử lý vấn đề rất nhanh nhạy và tháo vát. Mặc dù là những người rất mộng mơ nhưng khi làm việc họ lại rất tập trung và cầu thị. Nhờ vậy mà họ luôn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Xem tướng đôi mắt cho thấy những người sở hữu đôi mắt tròn là những người rất lạc quan và thẳng thắn

Điểm yếu của những người có đôi mắt to là họ thích thể hiện cái tôi và quyền chiếm hữu của mình cho nên nhiều khi biến họ thành người áp đặt và bảo thủ.

Tướng người mắt nhỏ

Những người mắt nhỏ lại là những người có khả năng quan sát và phán đoán vấn đề rất chính xác. Trước khi hành động bất cứ chuyện gì thì họ luôn cân nhắc cẩn thận và tỉ mỉ. Nhờ vậy nên tỷ lệ thành công của họ cũng cao hơn.

Tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ thì những người có đôi mắt quá nhỏ sẽ không đẹp, đôi khi không thể hiện được phong thái và thần sắc.

Người có đôi mắt nhỏ

Mắt vừa nhỏ vừa dài

Theo xem tướng đôi mắt thì những người có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài là những người kiêu ngạo. Họ bình tĩnh khi xử lý mọi việc và giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Có thể nói họ có tố chất của người đứng đầu. Tuy nhiên vì tính cao ngạo nên họ lại không có nhiều bạn bè.

Mắt dài nhỏ hay còn tên gọi khác là mắt lươn

Hốc mắt lõm

Đây cũng là một trong những tướng mắt cần quan tâm khi xem tướng đôi mắt đoán vận mệnh. Hốc mắt lõm là biểu hiện của những người nhạy cảm. Họ rất dễ bị tổn thương và thường bị tủi thân thậm chí trước một câu nói bông đùa.

Trong công việc họ là người rất chăm chỉ và cẩn thận. Theo nhân tướng học thì họ thuộc vào top người hướng nội, ưa sự kín đáo và đặc biệt là rất giỏi trong nắm bắt tâm lý của người khác.

Hốc mắt lõm sâu

Đôi mắt lồi

Những người có đôi mắt lồi thường có tính khí thất thường, khi yêu khi ghét nên rất khó để nắm bắt tính khí của họ. 

Xem tướng đôi mắt thấy những người mắt lồi là những người dám nghĩ, dám làm và rất tự tin vào bản thân. Tuy nhiên nếu không tiết chế đúng lúc họ sẽ khiến người khác đánh giá họ huênh hoang và cao ngạo.

Đôi mắt lồi

Trên đây là những thông tin về xem tướng mắt đoán vận mệnh chính xác đến 99% từ Tapchituvi.net. Chúc các bạn có ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui!

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây