Xem tử vi tuần mới các tuổi: từ ngày 22/6/2020 – 28/6/2020

0
64

Chúng ta luôn mong muốn sẽ có thể biết được những sự việc sẽ diễn ra trong những ngày tháng trước mắt như thế nào để có thể lường tránh các rủi ro. Sau đây, Tapchituvi.net xem tử vi tuần mới từ ngày 22/6/2020 đến ngày 28/6/2020 của 12 con giáp.

Tử vi tuổi Tý

Theo các thông tin tử vi, thì tử vi tuổi Tý trong tuần này có nhiều biến đổi. Họ có thể sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ ảnh hưởng đến công việc và vận trình tình cảm của mình. Do đó, hãy cố gắng kìm nén bản thân để bình tĩnh xử lý mọi việc tốt nhất. Đến cuối tuần là thời điểm để con giáp này khẳng định lại vị thế của mình.

Tử vi tuổi Tý có nhiều biến đổi trong tuần mới

Xem tử vi tuần mới từ ngày 22 tháng 6 đến 28 tháng 6 năm 2020 của những người tuổi Tý cho thấy thời điểm cuối tuần họ sẽ có một khoản tiền thưởng cho những cố gắng của họ. Tuy không lớn nhưng lại có giá trị động viên tinh thần kịp thời dành cho họ.

Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi những người tuổi Sửu, thì trong tuần này, bản mệnh sẽ có hung cát đan xen nhau với tỷ lệ cát là 60% và hung là 70%. Đầu tuần, con giáp này gặp may mắn khi được đề bạt từ cấp trên. Tuy nhiên, vì bản tính bộp chộp và nóng nảy của mình, mà bản mệnh đã để lại ấn tượng xấu về mình ngay sau đó.

Tuần này có ngũ quỷ chiếu mệnh, do đó, cần hết sức tránh tiểu nhân quấy rối. Tốt nhất không nên tham gia các câu chuyện bao đồng kẻo cái mồm lại hại cái thân và ôm vào mình những rắc rối không đáng có.

Tử vi tuổi Dần

Xem lá số tử vi của người tuổi Dần từ ngày 22/6 đến 28/6/2020 cho thấy, ngay từ đầu tuần con giáp đã gặp nhiều điều không thuận lợi. Trong công việc họ sẽ gặp rắc rối với cấp trên và đồng nghiệp. Cần nhẫn nại và bình tĩnh hơn để tìm tiếng nói chung.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão trong tuần này lúc thăng lúc trầm bởi có sự đan xen của hung và cát. Nếu không có cách cư xử khôn khéo và tỉnh táo rất có thể con giáp này sẽ rơi vào họa quan trường. Nhẹ hơn thì là những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Thật may là vào cuối tuần, những mâu thuẫn sẽ được hàn gắn.

Bạn hãy luôn nhớ, mọi nỗ lực của bản thân trong ngày hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng ở ngày mai. Vì vậy đừng bao giờ bỏ cuộc và luôn suy nghĩ thật tích cực dù trong mọi hoàn cảnh bất trắc.

Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới của những người tuổi Thìn cho thấy, con giáp này đã gặp phải rắc rối ngay từ đầu tuần. Sự rắc rối này theo đuổi bản mệnh đến cả những ngày cuối tuần. Và nguồn cơn của mọi vấn đề nằm ở sự bất đồng quan điểm với lãnh đạo. Điều này thật không may bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển sự nghiệp của những người tuổi Thìn.

Với những người đầu tư, kinh doanh thì tuần này lại là cơ hội lớn để sinh lời. Những mối quan hệ làm ăn khởi sắc, nhiều hợp đồng béo bở được ký kết giúp bản mệnh thu được khoản lợi nhuận lớn.

Tử vi tuổi Tỵ

Đây được đánh giá là một tuần ảm đạm của những chú rắn. Tình cảm đi xuống. Tài chính hao hụt. môi trường công sở hay chốn quan trường cũng không ít thị phi. Dường như mọi rắc rối và không may đang bủa vây lấy họ trong tuần này.

Lời khuyên dành cho những người tuổi Tỵ trong tuần mới từ ngày 22/6 đến 28/6 là hãy bình tĩnh và chờ thời cơ. Chú ý cẩn thận trong từng việc làm nhỏ nhất.

Tử vi tuổi Ngọ

Được đánh giá là thông minh và giàu nghị lực song may mắn lại không mỉm cười với người tuổi Ngọ trong tuần này. Do phút bốc đồng và không kiềm chế được bản thân, con giáp này đã châm ngòi cho mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Xem tử vi tuổi Ngọ

Điểm may mắn của những người tuổi Ngọ trong tuần này đó là tài lộc khá suôn sẻ. Họ sẽ có thêm nhiều món lời mà có thể họ không nghĩ tới. Trong cái rủi có cái may, hãy cứ tận hưởng nhé!

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Thực tế thì những người tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong tháng sáu. Và tuần này là thời điểm khiến cho bản mệnh cảm thấy lao lực vì quá nhiều áp lực. Đừng cố gồng mình chịu đựng nữa mà hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy sức khỏe để tiếp tục chiến đấu.

Tử vi tuổi Thân

Tư vi tuần mới của người tuổi Thân từ ngày 22/6 đến 28/6 cho thấy, đầu tuần với những người tuổi Thân diễn ra khá nhiều rắc rối nhưng may mắn cuối tuần tình hình đã khởi sắc hơn. Trong tuần này có thể bạn sẽ khó có cơ hội thể hiện năng lực bản thân nhưng đừng vì vậy mà chán nản, hãy luôn cố gắng mỗi ngày, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Dậu cho thấy, tuần này là một tuần khá may mắn của con giáp này. Việc làm ăn thuận lợi, các mối quan hệ tình cảm cũng phát triển tốt. Có thể nói đây là một tuần mang lại cho con giáp này nhiều thuận lợi và may mắn.

Tử vi tuổi Tuất

Trong tuần từ ngày 22/6 đến 28/6/2020, những người tuổi Tuất sẽ có cơ hội khẳng định bản thân bằng những cơ hội khác nhau. Do đó, hãy không những học tập và cố gắng để có thể đặt được nhiều thành quả như ý. Tuy nhiên, các mối quan hệ tình cảm lại nảy sinh rắc rối. Do đó, hãy bình tĩnh tìm nguyên nhân để có biện pháp giải quyết phù hợp nhất.

Tử vi tuổi Hợi

Đây là một tuần không mấy tốt đẹp đối với những người tuổi Hợi. Ngay từ đầu tuần, con giáp này đã liên tục gặp xui xẻo. Không những thế, những sự việc phát sinh khiến cho họ bị tiêu hao tài lộc đáng kể.

Trên đây là một số vấn đề về xem tử vi tuổi mới cho các tuổi từ ngày 22/6 đến 28/6/2020. Với những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ có thể dự đoán phần nào được sự thay đổi cung mệnh trong tuần mới như thế nào để có các quyết định đúng đắn nhất. Chúc bạn có một tuần nhiều năng lượng!

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây