Xem tử vi cho bé trai sinh năm 2020, bố mẹ nên quan tâm cho hoàng tử của nhà mình nhé

0
61

Nếu bạn có ý định sinh con trong năm 2020 hoặc có con sinh trong năm 2020 chắc chắn bạn sẽ muốn xem tử vi em bé sinh năm 2020. Vậy trong bài viết hôm nay, Tapchituvi.net sẽ cung cấp những thông tin về tử vi cho bé trai sinh năm 2020, các bố mẹ cùng theo dõi nhé!

Tổng quan tử vi bé trai sinh năm Canh Tý 2020

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia phong thủy, những bé trai sinh năm 2020 đều là những người thông minh, tài giỏi. Dự báo một thế hệ sản sinh ra lắm nhân tài. 

Bản mệnh

Theo phong thủy ngũ hành, xem tử vi bé trai 2020 có bản mệnh như sau:

  • Mệnh theo ngũ hành: Thổ – Bịch thượng thổ
  • Cung: Càn, Trực
  • Năm sinh: Canh Tý
  • Cung mệnh: Đoài, thuộc Tây Tứ trạch
  • Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng, nâu đất, vàng sậm
  • Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển.

Tính cách

Trong số 12 con giáp thì Chuột là con vật xếp đầu bảng. Điều này phần nào nói lên tính cách của con giáp này. Họ là những người luôn đi đầu, có thiên hướng lãnh đạo và thực tế cho thấy những người cầm tinh con chuột có khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

Tử vi bé trai năm Canh Tý 2020

Xem tử vi em bé sinh năm 2020 cho thấy, những bé trai thuộc con giáp này có chí thông minh và sự hiểu biết sâu rộng, uyên bác. Những bé trai sinh năm 2020 hứa hẹn là những người giàu lòng tham vọng. Bằng tài năng và nỗ lực của mình, các bé hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công như ý trong tương lai.

Mặc dù được định là tài giỏi xuất chúng, nhưng những em bé sinh năm 2020 lại là những người điềm tĩnh và khiêm tốn. Điều này rất đúng với bản mệnh Thổ của con giáp này. Bên cạnh đó, cậu bé sinh năm 2020 là một người khảng khái và có tấm lòng bao dung, độ lượng. Các bé sẽ là chỗ dựa vững chắc cho những người thân yêu của mình.

Quẻ mệnh tử vi cho thấy, bé trai sinh năm 2020 lại có xu hướng tha hương. Có nghĩa là các con phải sinh sống, lập nghiệp xa quê hương, bản quán thì mới có tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên, bố mẹ đừng quá lo lắng bởi vì môi trường xa nhà sẽ giúp các bé trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều đấy. Điều này sẽ tốt hơn cho cuộc đời và sự nghiệp của bé sau này.

Công danh, sự nghiệp

Xem tử vi bé trai 2020 cho thấy, các bé là những người thành công sớm. Sự nghiệp của bé trai Canh Tý bắt đầu khởi sắc từ năm 27 tuổi và sẽ còn rực rỡ hơn trong giai đoạn trung vận. 

Các bé trai 2020 được dự đoán là những người thành công sớm

Sự nghiệp và con đường kinh doanh, buôn bán của bé trai 2020 sẽ thuận buồm xuôi gió hơn khi kết hợp làm ăn cùng những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những cậu bé Canh Tý 2020 luôn là những người thông minh và có tài ứng xử. Do vậy, không chỉ trong các mối quan hệ xã hội, mà trong cả các mối quan hệ làm ăn, con giáp này luôn thể hiện sự tài ba, mưu trí của mình. Chính điều này đã mang lại cho họ thành tựu rực rỡ.

Hôn nhân, gia đạo

Theo tử vi lý số thì những em bé sinh năm 2020, đặc biệt là các bé trai sẽ có gia đạo thuận hòa, yên ấm. Về già hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên, con cái đề huề. Hôn nhân của họ sẽ trọn vẹn hơn khi kết hôn với những người tuổi tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Tốt nhất không nên kết hôn vào những năm 21, 27, 33, 37 và 39 vì đó là những năm xấu, khắc mệnh.

Có thể nói rằng, những chàng trai Canh Tý 2020 là những người khá toàn diện bởi họ không chỉ giỏi về sự nghiệp, có tài lãnh đạo nơi công sở, mà họ còn là người đàn ông của gia đình. Bản tính cứng rắn và mạnh mẽ, con giáp này luôn che chở và bảo vệ cho những người xung quanh. Trong gia đình họ không bao giờ hiếu thắng trong các lần tranh cãi bởi họ luôn muốn giữ không khí bình yên, dĩ hòa vi quý. Do vậy, cuộc sống gia đình của Canh Tý 2020 rất vui vẻ và hạnh phúc.

Xem tử vi bé trai 2020 – Sinh con trai vào tháng nào tốt nhất?

Một năm có 12 tháng, sẽ có những tháng xấu và cũng có những tháng thuận lợi cho cung mệnh. Việc sinh con thuận tháng, hay còn gọi là được mùa sinh sẽ giúp cho vận mệnh của các bé tốt đẹp hơn, dễ gặp quý nhân phù trợ và có nhiều may mắn, thuận lợi.

Nên sinh con trai 2020 vào các tháng mùa hạ

Trong năm 2020, là năm Canh Tý, Bích thượng Thổ. Do đó, mùa sinh hợp nhất là mùa hè. Không nên sinh vào các tháng mùa xuân. Xem tử vi bé trai 2020 cho thấy, các tháng sinh đẹp nhất là tháng 4, 5, 6, 9 và 12 tính theo Âm lịch.

Theo tử vi phong thủy, nếu bản mệnh sinh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu sinh vào Hưu, Tù và Tử là lỗi mùa sinh, trong đó Tử là phạm nặng nhất. 

Như vậy, chúng ta vừa được tìm hiểu về tử vi em bé sinh năm 2020 và xem tử vi bé trai 2020. Hy vọng qua những thông tin trên bố mẹ sẽ phần nào hiểu được tính cách, vận mệnh của con mình để từ đó có định hướng trong giáo dục và giúp bé có nền tảng phát triển toàn diện nhất.

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây