Xem tử vi cho bé gái sinh năm 2020, bố mẹ nên quan tâm cho công chúa của nhà mình nhé

0
211

Dự đoán về bản mệnh, tính cách, vận mệnh tử vi… cho bé gái sinh vào năm Canh Tý 2020 là vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm. Những điều đó sẽ góp phần giúp bố mẹ hiểu và định hướng tốt hơn trong việc nuôi dạy, đồng hành cùng các con sau này. Trong bài viết “Xem tử vi cho bé gái sinh năm 2020, bố mẹ nên quan tâm cho công chúa của nhà mình nhé” Hôm nay, tapchituvi.net sẽ cùng bạn xem tử vi em bé sinh năm 2020 để khám phá rõ hơn những vấn đề này.

Khái quát về bé gái sinh năm Canh Tý 2020

Hầu hết các bé gái sinh năm Canh Tý 2020 đều là những có tài, thông minh, lanh lợi, nhưng ít bạn bè, đào hoa và có số đi xa. Trong cuộc sống, con gái tuổi Canh Tý 2020 thường gặp một số việc không may mắn liên quan tới tranh chấp, kiện tụng.

Bé gái sinh năm Canh Tý 2020 có gì đặc biệt về tử vi?

Công danh, sự nghiệp, gia đạo đều phát triển tốt, nhất là từ thời kỳ trung vận trở đi. Vào các năm tuổi: 20, 25, 27, 31, 34, con gái tuổi Tý dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Chính vì vậy, sau khi xem tử vi em bé sinh năm 2020, bố mẹ cần lưu ý với con cân nhắc cẩn trọng trước mọi việc vào những thời điểm này.

Về bản mệnh

Xem tử vi em bé sinh năm 2020 theo phong thủy ngũ hành cho thấy, những bé gái sinh năm 2020 có cung mệnh như sau:

  • Năm sinh Dương lịch: 2020
  • Năm sinh Âm lịch: Canh Tý (Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021 Dương lịch).
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đất trên vách (Bích thượng Thổ)
  • Màu sắc phù hợp theo phong thủy:

– Màu sắc tương sinh: đỏ, hồng, cam, tím.

– Màu sắc tương hợp: vàng, nâu.

– Màu sắc tương khắc: xanh lục, xanh nước biển.

  • Con số may mắn: 2, 5, 8, 9.

Về tính cách

Xem tử vi bé gái 2020 cho thấy, về tính cách thường là những người thông minh, lanh lợi và bền bỉ. Sự giàu có của họ có được nhờ sự giỏi giang, tích lũy tốt. Với bản tính gan dạ, vui vẻ, lạc quan, con gái tuổi Tý luôn biết cách đối mặt với khó khăn và giải quyết vấn đề. Cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, những cô gái tuổi Tý cũng rất ít khi bị suy sụp, gục ngã.

Ngoài ra, con gái tuổi Tý nói chung đều được trời phú cho sự nhạy cảm, tinh ý, trực giác tốt. Những ưu điểm này rất tốt cho sự phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp sau này của họ.

Về công danh

Nhìn chung, về công danh, con gái sinh năm Canh Tý 2020 sẽ phát triển vào thời kỳ trung vận và trọn vẹn vào thời kỳ hậu vận. Từ khoảng 27 trở lên, con gái sinh năm này sẽ bắt đầu có được sự nghiệp thành công.

Đa phần các bé gái sinh năm Canh Tý 2020 đều lanh lợi, hoạt bát và thành công

Kết quả xem tử vi em bé sinh năm 2020 cho thấy, nếu kết hợp làm ăn, con gái tuổi Tý 2020 nên lưu ý kết hợp với các tuổi: Giáp Thìn, Tân Sửu, Đinh Mùi để đạt được sự thuận lợi cũng như thành công trong công việc.

Về tình duyên, hôn nhân

Cũng như sự nghiệp, về tình duyên, hôn nhân, con gái sinh năm Canh Tý 2020 có gia đạo khá tốt, nhất là vào thời kỳ trung vận, càng về hậu vận càng tốt, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Con gái tuổi Canh Tý 2020 nên kết duyên cùng với các tuổi, gồm: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất để có được tình yêu, hôn nhân trọn vẹn, viên mãn. Tuy nhiên, để tránh được những điều rủi ro, không may, con gái tuổi Canh Tý 2020 nên tránh lập gia đình vào các năm tuổi, gồm: 21, 25, 27, 33, 37, 39.

Về sức khỏe

Các bé gái tuổi Canh Tý 2020 đều có sức khỏe tốt, ít gặp các vấn đề quá lớn hay quá nghiêm trọng về bệnh tật.

Sinh con gái tuổi Canh Tý 2020 tháng nào tốt?

Bé gái tuổi Canh Tý 2020 sinh vào những tháng sau sẽ có vận mệnh, cuộc đời suôn sẻ, may mắn, tốt đẹp.

Sinh vào tháng Giêng năm 2020

Những bé gái Canh Tý 2020 sinh vào tháng Giêng thường có gia sản tổ nghiệp hưng vượng, cha mẹ yêu quý, nâng niu, bởi vậy không bao giờ phải quá lo lắng về tiền bạc, cuộc sống thanh thản, an nhàn.

Sinh vào những tháng thuận, bé gái tuổi Canh Tý 2020 sẽ có vận mệnh tốt

Xét về mặt tính cách, bé gái tuổi Canh Tý 2020 sinh vào tháng Giêng có nghị lực, tư chất lãnh đạo, ứng biến tốt, ít bị dao động bởi yếu tố ngoại cảnh. Mặc dù đôi lúc có phần tự tin thái quá và hơi cố chấp nhưng nhìn chung không quá đáng lo ngại.

Những bé gái tuổi Canh Tý 2020 sinh vào tháng Giêng thường phù hợp với nghề: giáo viên, kiến trúc sư, bác sĩ.

Sinh vào tháng 5 Âm lịch

Đặc điểm chung của những bé gái tuổi Canh Tý 2020 sinh vào tháng 5 Âm lịch là hòa đồng, phóng khoáng, giỏi giang, kiên trì, giàu nghị lực và thường đạt được thành công rực rỡ. Với những ưu điểm về tính cách, những bé gái tuổi này sinh vào tháng 5 Âm lịch cũng sở hữu nhiều mối nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý.

Những bé gái tuổi Canh Tý 2020 sinh vào tháng này cũng là người thích nổi bật, chăm chút ngoại hình. Họ cũng là những người giàu tham vọng, luôn nỗ lực để xây dựng sự nghiệp, vị thế cho riêng mình và người thân.

Những bé gái sinh vào tháng này thường phù hợp với nghề nghiệp liên quan đến tâm lý, nghệ thuật, giáo dục,…

Sinh vào tháng 7 Âm lịch

Bé gái tuổi Canh Tý 2020 sinh vào tháng này thường có trái tim rất nhân hậu, biết yêu thương. Sự nghiệp thường sẽ phát vào thời kỳ trung vận, mặc dù không quá rực rỡ nhưng cũng sung túc, đủ đầy cả đời. 

Những bé gái sinh vào tháng này thường phù hợp với nghề nghiệp như: thư ký, kế toán, nhân sự,…

Sinh vào tháng 8 Âm lịch

Những bé gái sinh vào tháng này thường có trái tim nồng nhiệt, hay nói cười, vui vẻ, thông minh, hoạt bát và giỏi giao tiếp. Trong công việc, sự nghiệp, những bé gái này thường được cấp trên tín nhiệm, do đó dễ đạt được thành công.

Nghề nghiệp phù hợp với những bé gái sinh năm Canh Tý 2020 như: giáo viên, marketing…

Sinh vào tháng 9 Âm lịch

Những bé gái sinh vào tháng này thường có cuộc sống an nhàn, thong thả, không phải quá vướng bận lo nghĩ. Được trời phú cho sự nhạy cảm, trực giác cực tốt, đời sống nội tâm phong phú, các bé gái tuổi Canh Tý 2020 sinh vào tháng 9 Âm lịch thường phù hợp với nghề nghiệp liên quan tới nghệ thuật.

Ngoài ra, các bé gái này thường rất chủ động, cầu tiến, cầu toàn và ít chịu sự sắp đặt của người khác.

Trên đây là những chia sẻ của tapchituvi.net xoay quanh vấn đề xem tử vi em bé sinh năm 2020. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các ông bố bà mẹ có con gái vào năm nay.

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây