Tuổi Tí nên mua xe màu gì để hợp phong thủy, đem lại may mắn, tiền tài

0
254

Sau khi tìm hiểu về hãng xe, động cơ, thiết kế, giá thành, bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố màu xe khi quyết định chọn mua xe. Vậy, người tuổi Tý nên mua xe màu gì? Tapchituvi.net sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về cách chọn màu xe cho người tuổi Tý thông qua bài chia sẻ ngay sau đây. 

Đôi nét về người tuổi Tý 

Những người tuổi Tý là sinh vào các năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. Người tuổi Tý được biết đến là người có trí thông minh, tính cách hoạt bát, nhanh nhạy, dễ dàng phán đoán tình huống.

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì mang lại vận mệnh tốt

Trong quan niệm Ngũ hành, người tuổi Tý có vận mệnh xoay theo các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ứng theo từng năm sinh:

  • Người sinh năm 1924, 1984 – năm Giáp Tý – mệnh Kim.
  • Người sinh năm 1972 – năm Nhâm Tý – mệnh Mộc.
  • Người sinh năm 1936, 1996 – năm Bính Tý – mệnh Thủy.
  • Người sinh năm 1948, 2008 – năm Mậu Tý -mệnh Hỏa.
  • Người sinh năm 1960, 2020 – năm Canh Tý – mệnh Thổ.

Theo từng mệnh phong thủy qua các năm, bạn có thể đối chiếu thông tin để biết được tuổi Tý nên mua xe màu gì mang lại may mắn, tài vận. 

Tuổi Tý nên mua xe màu gì mang lại may mắn tiền tài?

Tuổi Giáp Tý nên mua xe màu gì?

Đối với những người tuổi Giáp Tý mệnh phong thủy là mệnh Kim, theo ngũ hành Thổ sinh Kim, người tuổi Tý. Do vậy, họ nên lựa chọn mua xe màu trắng, màu ghi hoặc màu xám, màu vàng, màu nâu đều rất hợp phong thủy có sức khỏe, bình an, công việc thuận lợi. 

Người tuổi Giáp Tý hợp xe màu trắng mang lại may mắn

Ngược lại, người tuổi Tý không hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Hỏa đều sẽ tạo nên sự xung khắc không may mắn. Người tuổi Giáp Tý không nên chọn mua xe màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lục, màu xanh, màu đỏ, hồng, tím bởi dễ kéo theo vận khí xấu, gặp tai nạn, hao tiền tốn của. 

Tuổi Nhâm Tý nên mua xe màu gì?

Những người sinh năm Nhâm Tý có bản mệnh là mệnh Mộc. Bên cạnh đó, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy nên hợp với màu xanh nước biển, xanh đen.

Tuổi Nhâm Tý chọn xe màu xanh lá cây hợp phong thủy

Tuổi Nhâm Tý nên mua xe màu xanh lục, xanh đen, đen, màu xanh nước biển để luôn thuận lợi trong đi lại, không gặp tai nạn, thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán. 

Ngược lại, người mang mệnh Mộc tương khắc với các mệnh Hỏa, mệnh Thổ, mệnh Kim. Do vậy, họ không nên chọn mua xe các màu hồng, đỏ, tím, trắng,  ghi, màu vàng, nâu đất sẽ gây nên sự khắc xe, dễ gặp tai nạn, không thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.  

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì – Màu xe hợp với tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy có màu bản mệnh là màu xanh nước biển, màu xanh đen, màu xanh lục. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy hợp với mệnh Kim nên hợp với màu trắng, màu ghi, màu xám. 

Do vậy, những người tuổi Bính Tý nên mua xe có màu xanh nước biển, xanh đen, màu đèn cùng với màu trắng, màu ghi, xám để luôn bình an khi di chuyển, được xe nâng đỡ trong sự nghiệp, công việc kinh doanh thuận lợi.

Người tuổi Tý nên mua xe màu gì – Bính Tý hợp xe màu xanh nước biển

Đối với người mệnh Thủy luôn tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc, mệnh Thổ tương ứng với các màu đỏ, hồng, cam, màu xanh lục, màu vàng, nâu đất. Do vậy, họ không nên chọn xe có các màu này dễ dẫn đến tai nạn, không việc không thuận lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. 

Tuổi Mậu Tý hợp với xe gì?

Những người tuổi Mậu Tý mệnh Hoả có màu bản mệnh là màu đỏ, màu tím, hồng, cam. Theo ngũ hành, mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc nên tuổi Mậu Tý cũng hợp với mệnh Mộc tương ứng màu phong thủy làm màu xanh lục.  Do vậy, người Mậu Tý nên mua xe có màu đỏ, màu hồng, tím, cam hoặc màu xanh lục để được xe trợ giúp ít gặp tai nạn, thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp có tiến triển, sức khỏe tốt. 

Người Mậu Tý hợp xe màu đỏ tương ứng với mệnh Hỏa

Ngược lại, những người mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Thổ với các màu tương tưng như màu trắng, ghi, xám, màu xanh nước biển, xanh đen, màu vàng, nâu đất. Họ không nên chọn mua xe thuộc các màu này để tránh sự nghiệp tiêu tan, xe hút hết năng lượng dễ sức khỏe yếu. 

Tuổi Canh Tý hợp màu xe gì?

Theo quan niệm ngũ hành, người tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa. Do vậy, họ có thể lựa chọn các màu xe phù hợp với màu bản mệnh là màu vàng, màu nâu đất. Họ cũng có thể lựa chọn các màu xe như màu đỏ, màu hồng, màu cam hoặc màu trắng, ghi xám. Người tuổi Tý lựa chọn đúng màu xe sẽ mang lại vận mệnh hài hòa, tiền tài phát triển, ít gặp tai nạn.

Người mệnh Thổ hợp với xe màu vàng thuận lợi trong sự nghiệp

Tuy nhiên, mệnh Thổ tương khắc với các mệnh Thủy, mệnh Mộc với các màu xanh đen, xanh nước biển, đen hay màu xanh lục. Tuổi Canh Tý không nên mua xe có các màu trên bởi dễ gặp vận hạn, con đường công danh lận đận, dễ gặp tai nạn thậm chí là tử vong. 

Nhũng quan niệm phong thủy, tử vi về người tuổi Tý nên mua xe màu gì chắc chắn sẽ mang đến những thông tin bổ ích khi chọn mua xe. Bạn có thể lựa chọn được màu xe thích hợp giúp mang đến vận may, thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp, cuộc sống. Tapchituvi.net luôn chúc bạn đọc sức khỏe và may mắn. 

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây