Tuổi Thân nên mua xe màu gì để hợp phong thủy, làm ăn tấn tới

0
238

Xe cộ là phương tiện đi lại, gắn liền với công việc và cuộc sống của con người. Vì thế, chọn màu xe hợp phong thủy được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Tapchituvi.net xin đưa ra những thông tin về người tuổi Thân nên mua xe màu gì hợp phong thủy, làm ăn tấn tới.

Chọn màu xe cho tuổi Mậu Thân

Những người tuổi Mậu Thân sinh vào các năm 1908 và 1968. Họ thuộc hành Thổ trong 5 hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Theo Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ. Do đó, những người tuổi Mậu Thân nên chọn xe có màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Đây là những màu tương sinh cho cung mệnh, sẽ giúp chủ xe rước “vinh hoa phú quý”. Những màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất cũng rất phù hợp cho con giáp này khi chọn màu xe.

Chọn màu xe cho người tuổi Thân hợp phong thủy, rước phú quý

Theo ngũ hành tương khắc, thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy cho nên khi chọn xe nên tránh những màu thuộc 2 mệnh này. Đó là các màu xanh lục, xanh nước biển, đen. Những màu không hợp mệnh không chỉ khiến cho chủ xe kém may mắn mà nó còn có thể khiến gặp phải nhiều rối ren khi vận hành như hỏng hóc và tai nạn.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân là những người có năm sinh vào các năm 1920, 1980. Trong 5 hành, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ thì những người sinh năm Canh Thân mang mệnh Mộc.

Những màu sắc hợp với tuổi này là màu xanh, màu đen. Màu xanh là màu của cung mệnh, thuộc mộc, và màu đen là màu thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành, thì đây là 2 màu tương sinh, rất phù hợp cho những người tuổi Canh Thân. Chọn xe màu này sẽ giúp cho chủ xe gặp nhiều bình an và may mắn. Do đóm tuổi Canh Thân nên chọn xe màu xanh đen, xanh lục, xanh nước biển, đen nhám.

Người tuổi Canh Thân cũng có thể chọn xe màu đỏ, bởi theo Ngũ Hành Hỏa sinh mộc, màu sắc này sẽ giúp cho vận trình sự nghiệp của con giáp thêm phần thuận lợi, thăng tiến.

Chọn màu xe hợp phong thủy cho những người tuổi Thân mệnh Mộc

Những màu như vàng, xám, ghi là những màu xe không nên chọn cho người tuổi Canh Thân, Màu vàng, nâu đất thuộc hành thổ. Các màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Đây là 2 màu tương khắc, không mang lại may mắn và thành đạt cho con giáp.

Tuổi Nhâm Thân hợp xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, và sinh các năm 1932, 1992.

theo thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, cho nên những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất, cam đất sẽ là những màu hợp với mệnh Kim. 

Tuổi Nhâm Thân có thể chọn xe màu tương sinh với cung mệnh của mình là màu vàng, màu Màu đỏ, tím hồng: là những màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa. Vì mệnh Hỏa tương khắc với người mệnh Kim. Nếu chủ xe tuổi Nhâm Thân vận hành xe có những màu sắc này, đồng nghĩa với việc tạo ra sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, cho nên chủ xe Nhâm Thân nên chọn những màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước biển, những màu này cũng mang lại tài khí và may mắn.

Màu xe thích hợp cho người tuổi Thân mệnh Kim

Màu xe không phù hợp cho những người tuổi Nhâm Thân là màu thuộc hành Mộc vì theo ngũ hành, Kim khắc Mộc. Do đó, cần tránh chọn xe các màu xanh lục.

Chọn màu xe cho tuổi Giáp Thân

Những người tuổi Giáp Thân có năm sinh nhằm vào các năm là 1944, 2004. Mệnh của họ thuộc mệnh Thủy.

Màu sắc xe hợp cung mệnh này là những màu trắng, ghi xám, màu bạc hay màu ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim mà theo Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy. Do đó, chủ xe Giáp Thân nên chọn những màu xe như vậy sẽ giúp cho công việc hanh thông, tài lộc tấn tới. 

Những màu thuộc bản mệnh của con giáp này như màu xanh đen, màu đen cũng rất phù hợp. Chọn xe có màu sắc này cũng mang lại nhiều may mắn và bình an, hạn chế hỏng hóc hay những sự cố giao thông không đáng có.

Theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Thủy, do đó, người tuổi Giáp Thân không nên chọn xe có màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng. Những màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất cũng không phù hợp cho bản mệnh Giáp Thân.

Màu xe cho tuổi Giáp Thân

Chọn màu xe cho tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân bao gồm những người có năm sinh 1956 và 2016. Mệnh của họ là mệnh Hỏa.

Theo thuyết Ngũ Hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, dó đó, những màu thuộc hành Mộc như xanh lá, xanh lục, sẽ rất phù hợp cho bản mệnh. Chọn xe thuộc các nhóm màu này sẽ giúp chủ xe vận hành êm ái, giao thông an toàn và gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Những màu thuộc cung mệnh như đỏ, hồng, tím cũng rất thích hợp để chọn màu xe cho người tuổi Bính Thân. Theo Ngũ hành những màu thuộc chính cung mệnh có tác dụng phù trợ rất tốt cho bản mệnh, giúp họ gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Màu xe hợp tuổi Bính Thân

Những màu xe mà tuổi Bính Thân không nên chọn là màu ghi, xám. Đây là màu thuộc hành Kim mà Kim khắc Hỏa không phù hợp. Thổ và Hỏa cũng khắc nhau do đó, nên bỏ qua những màu xe như vàng, nâu đất.

Trên đây là những thông tin Tapchituvi.net tư vấn người tuổi Thân nên mua xe màu gì hợp phong thủy, làm ăn tấn tới. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích, thiết thực.

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây