Tử vi Bính Ngọ năm 2020 có gì nổi bật

0
65

Cứ đến một năm mới chúng ta lại nóng lòng muốn biết vận mình của mình sẽ ra sao, có những thuận lợi và khó khăn gì để từ đó có thể định hướng được công việc phù hợp hơn. Tử vi Bính Ngọ năm 2020 có gì nổi bật? Hãy cùng Tapchituvi.net tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi Bính Ngọ 2020 nữ mạng

Bính Ngọ là con giáp chỉ những người sinh năm 1906, 1966 và 2026. Với những người sinh năm 1906 thì tính đến thời điểm hiện tại họ đã qua đời, những người sinh năm 2026 thì chưa ra đời. Do vậy mà trong bài viết này, chúng tôi chỉ luận bàn tử vi Bính Ngọ 1966.

Nữ giới Bính Ngọ có ngày sinh từ 21/1/1966 đến 8/2/1967, thuộc cung Càn, mệnh Thiên Hà Thủy nghĩa là nước mưa. Năm 2020, nữ Bính Ngọ gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đây là một trong những vì sao xấu, chủ về ốm đau và hao tài tốn của. Theo tử vi Bính Ngọ năm nay, nữ giới tuổi này mắc hạn Thiên Tinh. Đây cũng là một hạn xấu cần hết sức chú ý.

Tử vi Bính Ngọ – nữ mạng

Có thể nói rằng, tử vi Bính Ngọ 2020 nữ mạng đánh dấu một năm đen tối của con giáp này. Họ liên tục gặp khó khăn và bất lợi khi vận niên là cẩu cuồng phong, thiên can Bính gặp Canh, địa chi Ngọ gặp Tý. Tất cả đều xấu, không thuận lợi cho tất cả mọi mưu đồ, sự nghiệp của con giáp này.

Nhìn chung thì xét về tổng thể, năm 2020 là một năm mà nữ chủ cần bình tĩnh chờ thời, mọi sự vội vã và sốt sắng trong bất cứ một dự định nào cũng dễ bị hỏng việc, trở thành cố đấm ăn xôi. Cuộc sống có những giai đoạn ta gặp phải vô vàn khó khăn vì thiên không thời, địa không lợi. Nhưng nên nhớ, giai đoạn nào rồi cũng qua đi, hết cơn mưa thì cầu vồng sẽ ló rạng. Với nữ mạng Bính Ngọ năm 2020 cũng vậy. Một năm quá nhiều rủi ro cho nên chi bằng lường trước để nằm yên chờ vận còn hơn cố gắng mà không mang lại kết quả gì lại thêm nhọc công hao sức.

Tử vi Bính Ngọ cho thấy, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi luôn biết bình tĩnh chờ thời cơ và cẩn trọng trong mọi suy nghĩ và hành động. Họ không có số hưởng vận may theo kiểu trên trời rơi xuống, do đó, mọi thành quả họ có được là nhờ từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mang lại.

Tuổi hợp với nữ giới con giáp này là Bính Ngọ, Nhâm Hợi và Canh Tý. Tuổi kỵ với họ là Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu.

Tử vi bính Ngọ 2020 – Nam mạng

Nam mạng Bính Ngọ có ngày sinh từ 21/1/1966 đến 8/2/1967 mệnh Thiên Hà Thủy, tức nước mưa. Trong năm 2020 gặp Thổ là tương khắc, tức xấu. Tử vi Bính Ngọ năm nay cho thấy nam giới tuổi này bị sao La Hầu chiếu mạng. Đây là ngôi sao xấu trong số các chòm sao, chủ về sự rối rắm và kiện tụng.

Năm 2020, nam Bính Ngọ gặp hạn Tam Kheo. Đây cũng là một hạn xấu, cần chú ý trong đời người để đề phòng tai nạn, đau ốm. xem tử vi Bính Ngọ 2020 thì cả vận niên, thiên can và địa chi đều rất xấu. Do đó, năm nay được xem là một năm không thuận lợi của con giáp này. Nếu bạn có dự định mở rộng kinh doanh, đầu tư làm ăn buôn bán hay thực hiện các công việc đại sự như làm nhà cửa, dựng vợ gả chồng cho con cái … thì tốt nhất dời sang năm sau, khi có thời cơ tốt hơn thì tiền hành cũng chưa muộn.

Tử vi Bính Ngọ 2020 – nam mạng

Do gặp một năm bất lợi cho nên công việc của nam giới Bính Ngọ trong năm nay cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Ngoại giao không thuận, các mối quan hệ làm ăn không tốt đẹp khiến cho bản mệnh mất đi nhiều cơ hội hợp tác đầu tư. Do gặp nhiều bất lợi nên tốt nhất con giáp này không nên đầu tư hay mở rộng kinh doanh vì rất dễ gặp thất bại. Đây là giai đoạn mà con giáp này cần nằm im chờ thời. Hãy dành cho bản thân những tháng ngày nhàn rỗi để nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Điều này cũng giúp bạn có thể tĩnh tâm để nhìn nhận và suy xét mọi việc tốt hơn trên các khía cạnh khác nhau.

Trong năm 2020 có thể nói nam giới Bính Ngọ gặp xui rủi mọi đường. Không những sự nghiệp trì trệ mà gia đạo cũng bất hòa. Những mâu thuẫn của vợ chồng và con cái không được giải tỏa khiến cho không khí gia đình luôn căng thẳng. Lời khuyên tốt nhất cho con giáp này, đó là hãy thật bình tĩnh, xử lý lần lượt từng khúc mắc của vấn đề trên tình thần hợp tác. Không nên đưa ra bất cứ quyết định nào trong lúc đang mất kiểm soát.

Vì năm nay, nam giới Bính Ngọ có hạn Tam kheo do đó, cần hết sức chú ý trong việc đi lại, để phòng tai nạn, tránh các tai nạn có thết đẻ lại thương tồn, sứt sẹo tay chân.

Tử vi Bính Ngọ 2020 là một năm không thuận lợi cho cả nam và nữ. Do đó, cần hết sức chú ý để phòng tránh những vận hạn. Có thể giảm trừ vận hạnh bằng cách thường xuyên làm việc thiện, phóng sinh, đi lễ chùa, cầu siêu … hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm những thông tin về vận trình tử vi của mình trong năm 2020. Chúc bạn một năm an lành và hạnh phúc!

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây