Tra cứu tử vi Ất Sửu 2020, luận hung cát, tốt xấu, những điều cần làm

0
214

Ất Sửu bước sang năm mới với rất nhiều dự định và những kế hoạch mới. Ất Sửu đang không biết vận mệnh, tử vi Ất Sửu 2020 của mình sẽ thay đổi như thế nào. Hôm nay Tapchituvi.net sẽ chia sẻ đến bạn tử vi ất sửu năm 2020. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu chung về tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu đại diện cho những người sinh năm 1985, tượng trưng cho con trâu trong 12 con Giáp. Đây là con Giáp đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những con Giáp có sức khỏe và tài vận tốt nhất. Ất Sửu có tài mệnh hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Ngược lại tử vi Ất Sửu 2020 tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Con giáp này có tướng số giàu có và an nhàn nhưng luôn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Năm 2020 đối với Ất Sửu là một năm thuận lợi, hanh thông. Công việc của Ất Sửu sẽ không có nhiều thay đổi nhưng tài lộc tụ hội giúp con Giáp này làm ăn phát đạt, thăng tiến nhanh chóng. Sự thành công của bạn xuất phát từ những nỗ lực đã có trước đây, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì sẽ càng nhận được nhiều thành quả hơn nữa. Ngược lại, nếu có tâm lý phó mặc và thích sự an nhàn bạn sẽ mất tất cả những gì đang có, thậm chí công sức bỏ ra bấy lâu nay là dư thừa.

Tuổi Ất Sửu 2020 sẽ có một năm thuận lợi hanh thông

Gia đình của tuổi Ất Sửu năm nay được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên tuổi Ất Sửu sẽ có con xây dựng gia đình, mọi sự suôn sẻ và hạnh phúc. Bạn nên cân nhắc lo chuyện đại sự vào tháng 10 hoặc tháng 12 năm nay thì sẽ may mắn hơn nữa. Nhìn chung các thăng trầm trong năm 2020 của Ất Sửu không nhiều và với sự thông minh sẵn có, Ất Sửu sẽ giải quyết chúng êm đẹp nhất có thể. Tuy nhiên, tuổi Ất Sửu phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe nhất là các bệnh về mắt, đầu và máu huyết.

Tra cứu tử vi Ất Sửu năm Canh Tý 2020

Để tìm hiểu cụ thể hơn về tử vi Ất Sửu 2020 mời bạn cùng theo dõi chia sẻ của Tapchituvi.net về sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình cảm của con giáp này nhé!

Về sự nghiệp của tuổi Ất Sửu năm 2020

Không có thời điểm nào phù hợp hơn là năm 2020 để Ất Sửu có những đột phá mới trong sự nghiệp của mình như thay đổi đến một môi trường tốt hơn, được thăng quan tiến chức nhanh chóng, được cấp trên tin tưởng và giao phó nhiệm vụ cao. Trong con đường thành công của bạn sẽ luôn có những lời ganh tị và chỉ trích. Tuy nhiên tử vi năm 2020 cho thấy đây chỉ là những lời nói bên lề, bạn không cần quan tâm đến, chỉ cần tập trung cố gắng hết sức cho công việc của mình.

Tử vi Ất Sửu năm Canh Tý 2020 thuận lợi mặt sự nghiệp

Mọi người rất tin tưởng vào bạn vì tài ăn nói khôn khéo và sự hài hước vốn có trong bạn. Để giúp ích cho sự nghiệp, bạn nên tận dụng thế mạnh trong các mối quan hệ của mình, ngay cả với đồng nghiệp, bạn bè hay cấp dưới. Những ngôi sao không may mắn sẽ đến vào những tháng đầu năm 2020 nhưng sẽ chóng qua đi ngay thôi, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần và vững vàng trong một vài thất bại nhỏ. 

Về tình cảm của tuổi Ất Sửu năm 2020

Bạn là người rất may mắn trong chuyện tình cảm, những đổ vỡ trước đó không khiến bạn gục ngã. Ngược lại nó trở thành động lực để bạn có được hạnh phúc như hiện tại. Tử vi Ất Sửu 2020 cho thấy bạn sẽ có một năm thuận lợi trong tình duyên, nếu có ý định kết hôn hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn hãy bắt đầu ngay trong năm nay để được ngôi sao may mắn soi sáng.

Riêng với tuổi Ất Sửu mạng nữ, năm 2020 sẽ phải đối diện với những mất mát mà bạn không mong muốn. Bạn để xảy ra xung đột nặng nề với người bạn trai hoặc người chồng của mình. Để rồi tạo điều kiện cho sự xuất hiện của người phụ nữ khác bên cạnh người đàn ông của bạn. Vì thế bạn cần phải luôn bình tĩnh và sáng suốt trong những quyết định. Bỏ đi những thứ không xứng đáng và gìn giữ mái ấm hạnh phúc của mình.

Về sức khỏe của người tuổi Ất Sửu năm 2020

Tuổi Ất Sửu năm 2020 được tiên đoán là năm có sức khỏe ổn định. Bạn nên tập luyện thêm một môn thể thao để duy trì sức khỏe dẻo dai cho mình. Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải vấn đề nhỏ như: hắt hơi, cảm lạnh, đau đầu do mất cân bằng âm dương trong cơ thể. Nhưng nó sẽ qua nhanh thôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuổi Ất Sửu năm 2020 phải thận trọng với những bệnh cũ dễ bị tái phát

Với những người có tiền sự bị bệnh trong quá khứ, năm 2020 nguy cơ cao sẽ bị tái phát lại. Các căn bệnh này sẽ được chữa khỏi nếu bạn đến thăm khám và nghe theo chỉ định của bác sĩ. Hãy luôn cẩn trọng với những căn bệnh liên quan đến não bộ hoặc đường huyết. Khi có điều bất ổn trong sức khỏe, bạn phải luôn giữ một tinh thần vui tươi, lạc quan, bỏ lại những lo lắng không cần thiết sẽ giúp bệnh nhanh khỏi hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Tapchituvi.net về tử vi Ất Sửu 2020. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã có được những cái nhìn tổng quan nhất cho một năm mới của mình. Từ đó, chúng tôi chúc bạn luôn chuẩn bị thật tốt cho tương lai và luôn thành công trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Sửu năm Canh Tý 2020, xem bói tử vi, đoán vận mệnh

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây