Top 10 cây phong thủy giúp gia chủ hút tài, hút lộc, đón may mắn, hạnh phúc viên mãn

0
276

Có một số loại cây không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà nó còn mang những giá trị phong thủy to lớn. Sau đây là Top 10 cây phong thủy mà tapchituvi.net giới thiệu, giúp gia chủ hút tài, hút lộc, đón may mắn, hạnh phúc viên mãn.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là cây phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Nó không những được trang trí trong nhà mà còn được bài trí cả trong văn phòng làm việc với ý nghĩa mang đến tài lộc và thịnh vượng.

Cây kim ngân

Cây kim ngân có lá xanh đậm, nhiều kích thước khác nhau, phù hợp đặt trong nhiều không gian, mang tới điểm nhấn thu hút đồng thời chiêu tài hút lộc cho gia chủ. Loại cây này còn có tác dụng cân bằng năng lượng, chi phối tài chính mang lại tài lộc dồi dào.

Cây kim tiền

Cũng là một cây phong thủy chủ về tài lộc, cây kim tiền được nhiều người lựa chọn với hàm ý thu hút tài lộc, cân bằng âm dương, mang lại nhiều vượng khí.

Cây kim tiền

Cây có lá xanh quanh năm và hầu như rất ít khi rụng lá. Trồng cây kim tiền trong nhà tô điểm cho không gian sống thêm phần hiện đại hơn. Cây không cần tưới nước thường xuyên, thích hợp trong môi trường điều hòa nên rất nhiều văn phòng công ty đã trồng loại cây này vừa để tạo phong thủy thịnh vượng vừa để trang trí không gian thêm phần cuốn hút.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây phong thủy dễ trồng. Cây thường được trồng ven hàng rào hoặc trồng trong chậu trưng bày trong nhà. Cây có lá xanh đậm và viền lá màu vàng rất nổi bật. Trồng cây lưỡi hổ có tác dụng xua đuo0ỏi tà khí, ma quỷ, giúp mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Cây lưỡi hổ

Cây trầu bà

Trong số những cây phong thủy trong nhà thì cây trầu bà được nhiều người sử dụng. Việc trồng loại cây này cũng rất đơn giản. Cây xanh mướt quanh năm, không chỉ giúp lọc không khí, cân bằng năng lượng mà nó còn mang đến ý nghĩa to lớn, tượng trưng cho tài lộc và may mắn, giúp gia chủ tránh được điều tiếng và thị phi.

Cây trầu bà

Cây phát tài

Giống như chính tên gọi của nó, cây phát tài là cây phong thủy mang ý nghĩa thu hút tài lộc, giúp gia chủ đón nhiều vận may, làm ăn vào cầu, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Cây phát tài

Cây phát tài có thể tạo nên những hình dáng khác nhau, tạo nên những hình ảnh tượng trưng độc đáo.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh hay còn có tên gọi khác là cây cát tường. Cây có lá xanh quanh năm, trồng trang trí cho không gian tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và nhiều sức sống. Về phong thủy, loài cây này tượng trưng cho những điều may mắn, tốt đẹp. Trồng cây này trong nhà giúp gia chủ chiêu hút tài lộc, mọi sự hanh thông.

Cây vạn niên thanh

Cây phú quý

Nghe tên gọi thôi chúng ta đã phần nào hiểu được ý nghĩa loài cây này. Đây là cây phong thủy có giá trị to lớn, mang đến sự giàu có, tốt đẹp cho gia chủ.

Cây phú quý

Cây phú quý có 2 màu lá xanh đỏ đan xen nhau, bộ rễ trắng hồng để trưng trong phòng tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút cho không gian.

Cây ngọc bích

Đặc tính của cây ngọc bích cũng gần giống cây lá bỏng. Chúng rất dễ trồng, chỉ cần đặt lá cây xuống đất thì tại những mắt lá, các cây con sẽ nảy mầm. 

Cây ngọc bích

Về ý nghĩa phong thủy, nhiều người cho rằng, loài cây này thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn, cho nên nhiều người nhất là những người kinh doanh buôn bán rất trưng dụng cây ngọc bích.

Cây trạng nguyên

Cây hoa trạng nguyên cũng là một cây phong thủy phổ biến, được trồng nhiều trong nhà và tại các cơ quan , văn phòng, công sở. Cây có lá xanh đậm và hoa màu đỏ nổi bật nên thường được trồng trang trí tại nhiều không gian khác nhau.

Cây hoa trạng nguyên

Loài cây này có nhiều ý nghĩa to lớn, tượng trưng cho con đường học hành thành đạt. Không những thế, màu đỏ của hoa mang lại may mắn cho gia chủ.

Cây thường xuân

Nhắc đến các loại cây phong thủy không thể bỏ qua cây thường xuân. Cây có tác dụng hút độc tố trong không khí, cân bằng năng lượng. Ngoài ra cây còn có ý nghĩa phong thủy to lớn, mang lại may mắn, loại trừ tà khí.

Cây thường xuân

Trên đây là Top 10 cây phong thủy giúp gia chủ hút tài, hút lộc, đón may mắn, hạnh phúc viên mãn. Bạn thích trồng loại cây nào? Hãy tham khảo những gợi ý trên của Tapchituvi.net để chọn cho mình một cây phong thủy phù hợp nhé!

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây