Tổng quan tử vi 12 con giáp năm 2020

0
83

Vận hạn mỗi năm mỗi khác vì vậy xem tử vi hàng năm sẽ giúp bạn hiểu hơn về tài vận, từ đó điều hướng và xoay chuyển vận mệnh, tài lộc của mình. Vậy tử vi 12 con Giáp năm 2020 có những gì đặc biệt, hãy cùng Tapchituvi.net tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Tý năm 2020

Năm Canh Tý 2020 cũng là năm tuổi của những người cầm tinh con chuột vì vậy vận mệnh trong năm nay dự báo không nhiều suôn sẻ và may mắn, không những thế, năm 2020 còn là năm trực thái tuế với những người tuổi Tý cho nên những con Giáp này phải đối mặt với nhiều thách thức.

Xem tử vi tuổi Tý năm 2020 cho thấy sự nghiệp có nhiều rối ren, đối mặt với nguy cơ thất nghiệp. Những khó khăn này đã phần nào tác động đến các mối quan hệ tình cảm cho nên rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Về phương diện tài lộc, thì đây cũng là một năm hao tài tốn của cho bản mệnh vì vậy cần có những phương án chi tiêu phù hợp.

Tử vi 2020 cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý hứa hẹn nhiều sự thuận lợi. Tuy nhiên, trong phúc có họa, trong cát có hung, bản mệnh này cũng cần hết sức chú ý.

Trong năm 2020, Tý – Sửu kết hợp tạo nên trực Thái Tuế vì vậy sự nghiệp những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi, hanh thông. Về tài lộc thì những ai đang buôn bán cần có những cách quản lý tài chính chặt chẽ, tránh sự quấy phá của tiểu nhân trong các mối quan hệ làm ăn. về phương diện tình cảm, tử vi tuổi Sửu 2020 không hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp khi bản thân con Giáp này thường xuyên xuất hiện những bất đồng, mâu thuẫn.

Trong năm 2020 người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

Tử vi 2020 cho người tuổi Dần

Bước sang năm Canh Tý 2020 những người tuổi Dần sẽ có mệnh Tương Sinh cho nên nhìn tổng quát thì đây là một năm ổn định cả về sự nghiệp lẫn tình duyên và tài lộc.

Tử vi tuổi Dần 2020 cho thấy, nhờ có Thiên Ấn ở bên mà bản mệnh có thể tìm được những hướng đi mới trong sự nghiệp và mọi nỗ lực sẽ được đền đáp. Tuy nhiên, cần tránh sự quấy phá của tiểu nhân. Về tài lộc, năm 2020 được xem là một năm nhiều thuận lợi với người tuổi Dần khi tiền hết lại có và có thêm những món tài lộc bất ngờ. Về vận trình tình duyên dự báo một năm có nhiều điều tốt đẹp, tin vui đưa tới nhiều.

Tử vi tuổi Mão năm 2020

Trong năm 2020 những người tuổi Mão gặp phải họa hình Thái Tuế cho nên hung nhiều hơn cát. Tuy nhiên, trong con đường sự nghiệp, bản mệnh nhờ có Thái Âm cát tinh chiếu giúp cho nên công việc có phần thuận lợi, có nhiều khả năng thăng tiến.

Về lộ trình tình cảm thì năm 2020, những người cầm tinh con mèo hung cát đan xen. Vì vậy trong các mối quan hệ cần giữ tâm lý bình tĩnh, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định. Vận hình Thái Tuế gây ra những bất lợi về tài lộc, khiến con Giáp này hao tài tốn của bất ngờ.

Tử vi 2020 cho người tuổi Thìn

Năm Canh Tý 2020 được xem là một năm cát hung đan xen với những người tuổi Thìn. Do đó, trong vận trình tình cảm, tài lộc, đều ở mức bình ổn, không có biến động quá lớn lao.

Nhờ có Long Trì cát tinh hỗ trợ nên trong năm 2020, sự nghiệp của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Rất có thể con Giáp này được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Tuy nhiên, cần hết sức chú ý đề phòng đối thủ cạnh tranh.

Về phương diện tài lộc, trong 6 tháng đầu năm 2020 họ có nhiều sự dồi dào về tiền bạc. Điều này không đến do may mắn mà là do sự nỗ lực của họ mang lại. Tuy nhiên cần tránh tiểu nhân quấy phá.

Năm 2020 tuổi Thìn khá dồi dào về tiền bạc

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Trong năm 2020 những người tuổi Tỵ có một vận trình ổn định, hầu như không phải chịu nhiều biến động to lớn.

Về sự nghiệp, thì năm nay những người tuổi Tỵ không đạt được các nấc thang danh vọng nhưng những cố gắng và nỗ lực của họ cũng được cấp trên công nhận. Điều may mắn nhất trong năm 2020 đối với những người tuổi Tỵ là tình duyên nở rộ, các mối quan hệ tốt giúp cuộc sống của bản mệnh có nhiều thuận lợi và may mắn.

Tử vi 2020 cho người tuổi Ngọ

Năm 2020 được xem là một năm xung khắc với những người tuổi Ngọ. Vì vậy trong công việc và cuộc sống họ phải đối mặt với nhiều cam go, biến động.

Tinh thần của con Giáp này thật sự không ổn, họ thường xuyên gặp bế tắc và không thể thoát ra cho nên ít nhiều gây ảnh hưởng đến công việc. Do đó, sự nghiệp của con Giáp này vì thế bị trì trệ. Xem tử vi tuổi Ngọ 2020, tình cảm phức tạp và nảy sinh nhiều mâu thuẫn không đáng có. Có thể nói, đây là một năm nhiều khó khăn và bế tắc cho những bản mệnh cầm tinh con ngựa.

Tử vi 2020 cho người tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con Giáp năm 2020 thì những người tuổi Mùi gặp hung nhiều hơn cát, Trọng sự nghiệp và cuộc sống gặp không ít biến động khiến con Giáp này không thể ổn định, bình hóa.

Sự nghiệp của con Giáp này trong năm 2020 dậm chân tại chỗ. Với những người nắm các chức vụ cao thì cũng đối mặt với nhiều khó khăn, hung thì nhiều mà cát thì ít.

Về tinh duyên, nhờ phù trợ của Long Đức quý nhân cho nên con Giáp này lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Những ai độc thân có cơ hội kết duyên, lập gia đình trong năm nay.

Tử vi tuổi Thân trong năm 2020

Trong năm 2020, những người tuổi Thân có nhiều thuận lợi, đây được xem là một năm bình an đối với bản mệnh.

Trong sự nghiệp, những con Giáp tuổi Thân vẫn gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và có quý nhân phù trợ cho nên họ nhanh chóng vượt qua và gặt hái nhiều điều thuận lợi. về tài lộc, thì năm 2020 cũng được xem là một năm may mắn với họ. Có thể nói tài lộc dồi dào giúp con Giáp này có thể thực hiện nhiều dự định trước đó của mình.

Tuổi Thân năm 2020 có quý nhân phù trợ

Tử vi 2020 cho người tuổi Dậu

Trong tử vi 12 con Giáp năm nay, những người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm nay. Mặc dù họ luôn nỗ lực và cố gắng nhưng hình như những khó khăn và rắc rối vẫn bủa vây họ.

Về sự nghiệp họ cũng có sự phát triển nhưng không đáng kể. Cách tốt nhất với con Giáp này là hãy mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội. Điều này cũng sẽ giúp họ có thể có những bước tiến mới trong lộ trình tình cảm của mình.

Tử vi 2020 cho người tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất năm Canh Tý 2020 được xem là khá ổn. Tuy nhiên Thiên Cẩu hung tinh cận kề cho nên con Giáp này cần hết sức chú ý, đề phòng tiểu nhân chơi xấu mà không hề hay biết.

Sau những khó khăn của những năm trước không thuận lợi, thì đến năm 2020 bản mệnh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hứa hẹn nhiều khởi sắc.

Tử vi 2020 cho người tuổi Hợi

Năm 2029 con Giáp này đã phải chịu nhiều sóng gió vùi dập của năm tuổi, thì đến năm Canh Tý 2020 dường như sóng gió đã qua đi. về sự nghiệp, chính ấn nhập cung nên khả năng cao trong năm 2020, bản mệnh sẽ được thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, về phương diện tài lộc thì lại không có nhiều tin mừng cho lắm. Để tránh hao tài trong năm nay, những con Giáp này không nên đầu cơ.

Trên đây là những thông tin về tử vi 12 con Giáp năm 2020. Tapchituvi.net chúc các bạn sẽ có một năm 2020 với nhiều thành công và thắng lợi mới!

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây