Nốt ruồi trên mặt phụ nữ – cẩm nang tiết lộ vận mệnh cuộc đời

0
239

Bạn có tin rằng chỉ cần nhìn nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng có thể biết được vận mệnh cả đời của họ không? Nếu bạn không biết nốt ruồi trên khuôn mặt mình có những ý nghĩa nào, hãy cùng tham khảo bài viết của Tapchituvi.net chia sẻ ngay sau đây.

Nốt ruồi trên chân mày

May mắn sở hữu một nốt ruồi ngay ở vị trí chân mày thì bạn chuẩn bị cho cuộc sống sung túc của mình ngay từ bây giờ đi. Nhân tướng học cho thấy, dù nốt ruồi xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên chân mày cũng mang lại tài lộc và thu hút may mắn cho chủ nhân của nó. Đặc biệt, nốt ruồi càng to tròn, càng đậm thì tài lộc của người đó càng ngút ngàn.

Nốt ruồi trên chân mày càng to càng đậm, tài lộc của người phụ nữ càng nhiều

Phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ n rất khác so với nam giới. Sự xinh đẹp và quyến rũ của họ càng khiến họ nổi bật và phú quý hơn. Nếu có một người vợ sở hữu nốt ruồi ngay chân mày, bạn hãy thầm cảm ơn thiên thần hộ mệnh của bạn. Họ là tác nhân mang về cho bạn đại cát đại lộc, công việc thuận buồm xuôi gió và luôn cảm thấy hạnh phúc, an nhàn đó.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Thoạt đầu khi nhìn một người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt bạn sẽ cảm nhận ngay sức quyến rũ lay động từ họ. Quả thật, họ là những người đào hoa, có nhiều bạn khác giới theo đuổi, chinh phục nhưng đường tình duyên lại không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Họ thường bỏ dở hạnh phúc của mình ở mức hẹn hò, khó đến được với hôn nhân. Và nếu kết hôn, họ cũng rất vất vả để gìn giữ hạnh phúc cho mình.

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt thường có được cuộc sống xa hoa, an lạc

Nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt là nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ. Cuộc sống của họ có thể sẽ rất xa hoa, an lạc nhưng họ không có được sự bình an trong tâm mình. Trong cuộc đời, họ sẽ gặp được người thật sự trân quý mình. Nhưng phải sau rất nhiều gian truân họ mới có được may mắn đó. Do vậy, những người phụ nữ này phải thật kiên trì mới có thể tìm được hạnh phúc riêng cho mình.

Nốt ruồi trên sống mũi

Theo tử vi khoa học, sống mũi là vị trí thể hiện rõ ràng nhất sức khỏe, tài lộc của mỗi người. Nếu có nốt ruồi nơi sống mũi chứng tỏ người đó thường hay những đau ốm thông thường như: cảm lạnh, ốm vặt, nhức đầu, chóng mặt… Đặc biệt, nếu nốt ruồi nằm trên đỉnh sống mũi, tức là giữa hai đầu mắt thì sức khỏe có của họ sẽ không được ổn định do liên tục gặp phải những căn bệnh về tim mạch, hô hấp.

Người có nốt ruồi ở sống mũi thường có tính cách nhu mì, dịu dàng

Về tính cách, nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở sống mũi thể hiện một người có tính cách nhu mì, họ rất dịu dàng trong cách ứng xử. Ngoài ra, họ cũng không có bất kỳ sự hơn thua hay hiếu thắng nào với người ngoài. Chính vì tính cách có phần yếu thế, công việc hay cuộc sống hôn nhân đều không được “thuận buồm xuôi gió”. Nếu muốn cuộc sống vợ chồng thoải mái và hạnh phúc, họ nên thay đổi cách nhìn và biết cách ứng xử khôn khéo hơn.

Nốt ruồi trên má

Một nốt ruồi trên má thường thể hiện sự phú quý và đại cát. Nhìn vào màu sắc đậm hay nhạt, kích thước nốt ruồi to hay nhỏ cũng thể hiện mức độ giàu sang, gia tài khổng lồ của họ. Những người này thường có khuynh hướng thích hợp với kinh doanh, càng đầu tư kinh doanh họ càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Gia đình, bạn bè cũng được họ giúp đỡ rất nhiều.

Nốt ruồi trên má – Sự nghiệp thành tài, tình duyên lận đận 

Tuy vậy, nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ này lại không mang lại cho họ sự thuận lợi trong tình duyên. Họ chấp nhận đau khổ trong tình yêu nhưng điều đó không giúp họ cảm thấy được yêu thương, trân trọng. Khi kết hôn, họ cũng bị đối xử bất công và thiệt thòi. Thậm chí, họ phải chịu sự phản bội từ người đàn ông của mình nhiều lần.

Nốt ruồi trên cằm

Cằm là vị trí hút được nhiều may mắn, vinh hoa nhất. Người có nốt ruồi ở trên cằm sẽ luôn được sống trong nhung lụa, giàu sang. Họ sống một đời không cần lo nghĩ về tiền bạc hay của cải. Ngay từ nhỏ, họ đã cho mọi người thấy sự thông minh, ham học hỏi của mình. Trí tuệ học 1 biết 10 giúp họ ngày càng thành công trong cuộc sống của mình. Quý nhân luôn ở bên phù trợ giúp họ đại cát đại lộc.

Nốt ruồi ở cằm giúp chủ nhân có nhiều vận may về đất đai

Mỗi nốt ruồi sẽ có một ý nghĩa và những nhận định khác nhau. Quan trọng nhất, mỗi người cần biến những khó khăn thành cơ hội dành cho riêng mình để vươn đến thành công. Hy vọng với bài viết về nốt ruồi trên mặt phụ nữ của Tapchituvi.net đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn được trọn vẹn yêu thương và đại thành công.

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây