Nốt ruồi may mắn mang phúc khí của phụ nữ nằm ở đâu

0
326

Tử vi khoa học đã chứng minh nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau sẽ nói lên tính cách và vận mệnh khác nhau của người phụ nữ. Đồng thời, nốt ruồi may mắn mang lại phúc khí cho người phụ nữ cũng nằm ở những vị trí rất đặc biệt. Hãy cùng Tapchituvi.net khám phá xem đó là những vị trí nào trên khuôn mặt nhé.

Nốt ruồi may mắn ở Phúc Đường

Trên khuôn mặt, Phúc Đường có vị trí khá quan trọng do nằm gần điểm huyệt Thái Dương và bên trên phần đuôi của đôi lông mày. Người có nốt ruồi ở vị trí Phúc Đường thường là người xinh đẹp, có nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ ít khi phải đối mặt với khó khăn, luôn biết cách tạo ra niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày.

Nốt ruồi may mắn của người phụ nữ thường nằm ở Phúc Đường

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi may mắn này thường sống thoải mái với tiền bạc, phóng khoáng trong chi tiêu. Họ không hề hoang phí mà luôn biết cách biến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp, có ích hơn. Hôn nhân của họ rất viên mãn do họ biết cách chăm sóc cho gia đình, khéo léo trong ứng xử với bố mẹ chồng và được chồng cưng chiều hết mực.

Nốt ruồi ở cằm trái

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên cằm trái tượng trưng cho phúc khí của người phụ nữ. Ngay từ nhỏ, họ đã có khí chất thông minh hơn người. Chính vì vậy, những người này thường có số tạo ra nhiều tiền tài của cải từ rất sớm. Họ tự gầy dựng sự nghiệp của mình trong sự ngưỡng mộ và ghen tỵ của mọi người. Tất cả những ai cạnh họ đều được hưởng sự may mắn và tài lộc.

Phúc khí hoàn mỹ của người có nốt ruồi ở cằm trái 

Trong cuộc sống hôn nhân, họ là món quà vô giá của người chồng. Không chỉ lo chu đáo việc nhà, họ còn chăm sóc con cái rất tốt để chồng có thể yên tâm làm việc. Cũng nhờ người phụ nữ này mà sự nghiệp của người đàn ông trong gia đình có nhiều bước đột phá, thăng tiến nhanh chóng và gặt hái được nhiều thành công. Gia đình hạnh phúc của họ là hình mẫu lý tưởng mà nhiều người ao ước.

Nốt ruồi son ở ngực

Nếu trên ngực của người phụ nữ có sở hữu một nốt ruồi thì chứng tỏ phúc tướng của họ rất lớn. Bởi vì nốt ruồi son này thể hiện một con người luôn hướng về gia đình, mang lại tài lộc và thay đổi vận mệnh đen tối cho chồng của họ. Khi còn trẻ, họ đã là những người phụ nữ quyến rũ và khôn khéo, chiếm trọn sự thu hút của những người khác giới. Chính vì vậy, họ đã quen sống trong nhung lụa, phú quý từ rất sớm.

Nốt ruồi ở ngực tượng trưng cho sự giàu sang và quý phái

Đường tình duyên và hôn nhân của người phụ nữ có nốt ruồi may mắn trên ngực cũng rất thuận lợi. Họ lấy được chồng giàu có, hết mực chiều chuộng và sớm có quý tử kháu khỉnh. Đặc biệt, từ khi kết duyên và chung sống với họ, người chồng sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Con đường sự nghiệp hanh thông, đối tác ngợi khen, càng làm càng tiến xa hơn.

Nốt ruồi son ở dái tai

Dái tai thường tượng trưng cho tuổi thọ và tài vận trong cuộc đời. Tại đây, nốt ruồi may mắn mang lại phúc khí cho người phụ nữ, giúp họ thuận lợi trong mọi mặt, tài lộc dồi dào, may mắn luôn bên cạnh. Họ nổi tiếng là người thông minh, nhanh nhẹn, coi trọng phép tắc trong công việc. Nếu sở hữu nốt ruồi trên dái tai cùng với một dái tai tròn đầy, đầy dặn thì quả là phúc khí không còn gì sánh bằng, phú quý càng thêm phú quý.

Nốt ruồi ở dái tai là một nốt ruồi mang phúc khí

Điều nguy hiểm nhất đối với những người phụ nữ này là tài vận của họ có thể trở thành điềm xui bất kỳ lúc nào. Vì phụ nữ thường thích đeo trang sức, nếu họ bắn lỗ tai hoặc bắn lỗ tai ngay vị trí nốt ruồi, họ sẽ phá hủy mọi tài khí của mình. Khi tài lộc không còn tập trung, họ dễ mất hết mọi thứ đang có của mình và đối mặt với sự nghèo khổ.

Nốt ruồi ở cằm

Người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường sở hữu nguồn phúc lộc rất lớn. Họ đã được định trước tương lai giàu có và sung túc. Những người ở cạnh họ cũng vì thế mà được “thơm lây”, hưởng trọn may mắn và tài lộc từ họ. Nốt ruồi may mắn trên cằm mang lại cho họ nhiều tin tốt lành về đất đai, tài sản nhất là trong kinh doanh bất động sản.

Mỗi nốt ruồi có một ý nghĩa riêng biệt của nó, nhất là những nốt ruồi may mắn mang lại phúc khí cho người phụ nữ. Hy vọng với những chia sẻ của Tapchituvi.net bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích và biết cách gìn giữ tài vận cho mình.

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây