Những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, tình duyên lận đận, hậu vận kém cỏi

0
339

Theo phong thủy và tử vi khoa học đã đưa ra những dẫn chứng vị trí nốt ruồi nói lên tính cách, vận mệnh của con người. Nếu bạn đang phân vân không biết những vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ mang đến tình duyên lận đận? Bạn có thể tham khảo ngay những thông tin chia sẻ dưới đây của Tapchituvi.net

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ – Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt, đuôi lông mày

Trong xem tướng nhân học, nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ nằm ở những vị trí như đuôi mắt hoặc đuôi lông mày được xem có họa có phúc. Nếu phụ nữ có nốt ruồi nhỏ sẽ mang lại sẽ mang lại vận may, phúc khí tốt. Cuộc sống của gia đình thuận lợi, an lành, không gặp nhiều bất trắc. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ có nốt ruồi to sẽ mang đến vận xui, lận đận trong tình duyên. 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt thường có tình duyên lận đận

Người phụ nữ sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi nên rất khó để lựa chọn người thích hợp. Đồng thời, phụ nữ có nốt ruồi to ở đuôi mắt hoặc lông mày thường đa tình, đứng núi này trông núi nọ. Họ cũng có nhiều mong ước lớn về nửa còn lại và vận may. Do vậy, họ thường có cuộc sống của bản thân khó khăn và càng mệt mỏi, bế tắc hơn. 

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ – nốt ruồi trên môi

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ gây tình duyên lận đận tiếp theo chính là trên môi. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên môi là người có vận hậu thuận lợi, phúc khí tốt. Đối với chị em phụ nữ sẽ có ngoại hình ưa nhìn nên được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở trên môi có thể khiến người phụ nữ gặp vận hạn trong tình yêu

Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến người phụ nữ dễ gặp vận đào hoa. Từ đó, họ thường có tình duyên lận đận, hậu vận kém. Trong tình yêu, người phụ nữ dễ gặp các phải những chuyện thị phi, ngoại tình rất dễ xảy ra. 

Đặc biệt, những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt phụ nữ với vị trí trên môi dễ bị động thay lòng bởi những lời hay ý đẹp. Họ thường khó chung thủy trong một mối quan hệ lâu dài. Do vậy, cuộc sống gia đình dễ lục đục do có nhiều khúc mắc có thể gây rạn nứt, gia đình ly tán.

Nốt ruồi ở dưới mắt

Trong những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ gây lận đận tình duyên hay hậu vận kém không thể bỏ qua nốt ruồi ở tuyến lệ. Đây là những nốt ruồi nằm bên dưới mắt hay chính là nơi có nước mắt chảy ra. 

Những người phụ nữ có nốt ruồi này là người gặp rất nhiều khó khăn trong đường tình duyên. Họ là người đa sầu đa cảm, nội tâm sâu lắng nên họ luôn có tình yêu rất sâu đậm. Tuy nhiên, người phụ nữ thường lại nhận lại là tình yêu đau khổ do đối phương phụ tình, không quan tâm đến họ.

Bên cạnh xem nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ để có được biện pháp thay đổi để thuận lợi hơn về tình yêu, hôn nhân. Bạn cũng cần quan tâm đến những nốt ruồi xấu có thể gây vận hậu kém cho người phụ nữ. 

Nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ – Nốt ruồi ở trên nửa trán

Tương tự như nốt ruồi xấu gây tình duyên lận, người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí nửa trên giữa trán thường có hậu vận không tốt, không giữ được tiền của. Họ sẽ không thể giữ được tiền bạc trong tay dù có nhiều tiền hay tài sản lớn. 

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ là nốt ruồi trên trán mang đến vận hạn kém

Người phụ nữ có nốt ruồi trên trán thường khó tích cóp được tài sản, khó quản lý số lượng lớn. Họ thường không có khả năng quản lý tài chính của mình. Khi về cuối đời, họ cũng thường phải dựa vào con cái để có thể có cuộc sống đầy đủ, bình yên.

Những chia sẻ về nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ có thể mang đến tình duyên lận đận hi vọng mang đến cho bạn thêm nhiều hiểu biết. Qua đó, bạn sẽ có những hướng giải quyết để tránh vận hạn trong tình duyên nếu có các nốt ruồi này. Đồng thời, những thông tin trên cũng mang tính chất tham khảo khi số mệnh mỗi người đều do chính bản thân mình quyết định. Chúc bạn đọc luôn khỏe mạnh.

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây