Những điều đặc biệt của người sở hữu chỉ tay chữ M

0
241

Những người có đường chỉ tay chữ mờ là những người rất đặc biệt vì rất hiếm người có đường chỉ tay này. Nếu bạn là người đang sở hữu đường chỉ tay chữ M thì chắc hẳn bạn đang rất tò mò về đường chỉ tay ấy. Vậy những điều đặc biệt của người sở hữu chỉ tay chữ M là gì? Hãy cùng theo đọc bài viết dưới đây của Tapchituvi.net để tìm hiểu về đường chỉ tay này nhé!

Giải mã đường chỉ tay chữ M

Để xem đường chỉ tay chữ M chuẩn cần căn cứ vào những điều sau đây:

Quan sát đường Sinh đạo trong bàn tay: là đường cong từ ngón tay kéo dài cho đến cổ tay. Đường này thường đâm nét và có sự xuất hiện của các đường nhỏ bên cạnh. 

Vị trí đường Trí đạo: là đường cắt ngang giữa lòng bàn tay, đường này có thể thẳng hoặc cong. Đường này bắt đầu cùng điểm với đường Sinh đạo. Đường này thể hiện bạn là một con người như thế nào?

Đường Định mệnh: đa phần chúng ta sẽ không có đường chỉ tay này, nên những người có đường chỉ tay này sẽ rất đặc biệt, đó là đường chỉ tay của người có bàn tay chữ M. Đường này kéo dài theo chiều dọc của lòng bàn tay từ dưới lên trên. 

Đường Tâm đạo: là đường kéo dài từ ngón giữa và kết thúc ở ngay phần thịt hồng hào của lòng bàn tay. 

Người có chỉ tay chữ M thường có đường nét rõ ràng.

Những đặc điểm của bàn tay có chỉ tay chữ M

Những người có chỉ tay chữ m thường là người có lòng bàn tay hồng hào và khá bằng phẳng. Các ngón tay dày và có độ đàn hồi cao, mềm mại. 5 ngón tay thì sát vào nhau, gọn gàng, cân đối. Đường chỉ tay rõ ràng, dứt khoát và không lộn xộn.

Là những người lãnh đạo tài giỏi

Đường chỉ tay chữ M được ghép bởi đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Rất hiếm người có đường chỉ tay rõ ràng như vậy. Theo nhân trắc học, thì những người này là những người có chỉ tay chữ M có nhiều điểm đặc biệt và tài giỏi. 

Có sự nghiệp phi thường

Những người có đường chỉ tay chữ M thường là những nhà lãnh đạo tài giỏi và có sự nghiệp phi thường trong cuộc sống. Theo các nhà nhân trắc học, đây là đặc điểm của những nhân vật nổi tiếng, có tên tuổi và thường làm nên việc lớn. Những người này thường là nhà tiên tri hoặc lãnh đạo cấp cao.

Người có chỉ tay chữ M thường có sự nghiệp phi thường. 

Biết nhìn xa trông rộng

Những người này thường là những con người thông minh thiên bẩm và có tố chất của người biết nhìn xa trông rộng, trực giác nhạy bén. Nếu kinh doanh chắc chắn chắn sẽ gặp thành công rực rõ.

Là người chính trực

Bên cạnh đó những người có đường chỉ tay chữ M thường là những người đáng tin tưởng, chân thành nhưng họ cũng rất giỏi trong việc nhìn nhận và đánh giá người khác. Họ có thể nhìn thấu sự dối trá và gian xảo của người khác bằng trực giác nhạy bén.

Với tính cách chính trực của mình, những người có đường chỉ tay chữ M cũng là những người rất ghét sự nịnh nọt và dối trá. Tuy ghét những kẻ dối trá, nịnh nọt tuy nhiên, họ lại ứng xử rất thông minh, khéo léo làm cho kẻ đó tự cảm thấy hổ thẹn.

Có một cuộc đời suôn sẻ

Những người có đường chỉ tay chữ M thường là những người thông minh, có sự nghiệp và cộng thêm cuộc đời của họ luôn bằng phẳng và suôn sẻ nên cuộc đời càng vì vậy mà thành công rực rỡ. Sau 40 tuổi thường có mọi thứ trong tay và gia cảnh đề huề. 

Người có chỉ tay chữ M có cuộc đời suôn sẻ.

Họ sống chân thành nên được nhiều người quý mến và nể trọng vì vậy cũng sẽ được rất nhiều người giúp đỡ. Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay chữ M thường xuất phát từ gia đình hào môn, giàu có vì vậy càng tạo nên nền tảng vững chắc để họ có thể dễ dàng đạt đến “công thành danh toại”.

Còn đối với những người không xuất than từ gia tộc hào môn thì cũng có khí chất hơn người vì vậy, cũng nhanh chóng đạt được những điều mình mong muốn.

Bài viết trên đây của Tapchituvi.net đã cung cấp đầy đủ những điểm đặc biệt của những người có chỉ tay chữ M. Chúc các bạn có đường chỉ tay này sẽ thành công trong cuộc sống và đạt được những điều mình mong muốn. 

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây