Khám phá truyền thuyết nốt ruồi ẩn trong lông mày, phú quý giàu sang hay tán tài tán lộc

0
481

Trong dân gian, truyền thuyết về nốt ruồi ẩn trong lông mày vẫn được cho là mang lại phú quý giàu sang. Sự thực có đúng như vậy? Hay nó lại khiến gia chủ tán tài tán lộc? Mời bạn cùng Tapchituvi.net đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ẩn trong lông mày

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ẩn trong lông mày là những nốt ruồi ẩn phía dưới mà bị lông mày che phủ đi. Nốt ruồi này còn được gọi với là nốt ruồi “ẩn tướng” hoặc “tàng châu” có nghĩa là viên ngọc quý đang ẩn dấu.

Người có nốt ruồi này sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý, may mắn trên đường đời. Ngoài ra, họ cũng có tài vận tốt, sự nghiệp phát triển và được nhiều người giúp đỡ. Thậm chí, những người xung quanh cũng được hưởng phúc phần lây từ người có nốt ruồi ẩn tướng.

Với phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, họ thường là những người thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát và rất đảm đang. Chính vì những đức tính này, họ tạo thiện cảm và lấy được lòng của mọi người xung quanh. Trong đời sống hôn nhân, những người phụ nữ có nốt ruồi “tàng châu” được cho là “vượng phu, ích tử”. Tức là mang tới sự phú quý cho chồng con, giúp chồng con tạo nên nghiệp lớn.

Nốt ruồi ẩn trong lông mày được gọi là nốt ruồi ẩn tướng hoặc tàng châu

Còn đối với nam giới, nếu sở hữu nốt ruồi này, họ thường là người có tài năng. Họ cũng sở hữu khả năng lãnh đạo vô cùng tốt. Không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống, họ đều biết cách điều hành trơn tru và êm đềm. Sự nghiệp phát triển thuận lợi cũng là đặc điểm nổi bật của đàn ông có nốt ruồi ẩn trong lông mày. Vì thế, cuộc sống của họ rất sung sướng, giàu có và vinh hoa.

Tuy nhiên, có một nhược điểm của những người có nốt ruồi ẩn trong lông mày. Đó chính là họ khá nóng tính, dễ cáu gắt và hay nổi giận. Việc này sẽ gây cho người khác một sự khó chịu nhất định. Tuy nhiên, nếu biết kiềm chế cảm xúc, họ hoàn toàn có thể chiếm được tình cảm của mọi người bởi những phẩm chất tuyệt vời mà họ có được.

Một vài ý nghĩa khác của nốt ruồi mọc trên lông mày

Trong phần 1, chúng tôi đã đề cập đến ý nghĩa của nốt ruồi ẩn trong lông mày. Thế còn nốt ruồi ở những vị trí khác thì mang ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

– Nốt ruồi phía đầu lông mày: Nếu ai có nốt ruồi mọc ẩn phía đầu lông mày, họ thường được cho là những người thông minh, nhanh nhẹn. Tính tình thẳng thắn và cương trực. Các nhà tử vi tướng số cũng nhìn nhận họ là những người có một nghị lực và quyết tâm rất cao. Với phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, họ thường là những người khéo léo, sẽ rất thành công nếu kiên trì theo đuổi các công việc liên quan tới khoa học, công nghệ.

Tuy nhiên, nếu như nốt ruồi mọc lộ và to rõ ràng ở đầu lông mày, thì đó là nét tướng mang lại những điều xui xẻo. Chủ nhân của nó có thể dễ bị lừa gạt về mặt pháp luật hoặc liên quan đến các giấy tờ. Vì thế, những người này cần chú ý và rất cẩn thận trong mọi việc.

Nốt ruồi đầu lông mày

Còn nếu đầu lông mày mọc một nốt ruồi đẹp và đen, cộng thêm việc sở hữu đôi lông mày đẹp thì chủ nhân nhất định là những người được hưởng quan lộc cao sang.

– Nốt ruồi đuôi lông mày: Các nhà nhân tướng học cho rằng, dù là phụ nữ hay nam giới, khi sở hữu nốt ruồi mọc phía đuôi lông mày, họ nhất định sẽ có cuộc sống viên mãn. Mặc dù không phải giàu sang phú quý nhưng họ cũng không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc. Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này thường được đánh giá là may mắn trong con đường công danh sự nghiệp hơn so với đàn ông.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi đuôi lông mày phía bên phải, là những người có tướng phú quý giàu sang. Họ có thể làm chủ được công việc, sự nghiệp của mình. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, con cái cũng được giàu sang phú quý. Những người đàn ông cưới được người vợ sở hữu nốt ruồi này cũng được may mắn theo. Sự nghiệp của họ cũng thăng tiến như diều gặp gió và tiền tài danh vọng đều có đủ.

Vị trí nốt ruồi ở đuôi lông mày

Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi ở đuôi lông mày trái thì cả phụ nữ và nam giới thường được cho là những người trăng hoa. Vì thế, cuộc sống gia đình thường có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Trong sự nghiệp, họ thường gặp khó khăn và phải thực sự nỗ lực mới có thể thành công.

– Nốt ruồi trên lông mày: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống ổn định. Trong cuộc việc làm ăn họ khá may mắn. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này được đánh giá là những người hiền lành chăm chỉ và khá tinh tế. Họ vô cùng yêu vợ chiều con và được hưởng phú quý giàu sang về hậu vận.

Người sở hữu nốt ruồi trên lông mày có cuộc sống ổn định

– Nốt ruồi giữa hai lông mày: Các nhà nhân tướng học gọi đây là nốt ruồi ấn đường. Những ai có nốt ruồi này được cho là người thông minh, tiền tài hậu vận của họ rất tốt. Đây cũng là những người có đầu óc kinh doanh rất tốt.

Nốt ruồi ở giữa lông mày được gọi là nốt ruồi ấn đường.

Trên đây là những thông tin về nốt ruồi ẩn trong lông mày. Chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi những người có nốt ruồi ẩn tướng thì phú quý giàu sang hay tán tài tán lộc phải không nào? . Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Đừng vì thấy mình có nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt mà buồn bã lo lắng. Mỗi người cần cố gắng thì mới có thể thành công được.

Tapchituvi.net chúc các bạn luôn vui khỏe, thuận buồn xuôi gió!

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây