Khai phá tử vi Nhâm Thân 2020, tình yêu sự nghiệp song toàn

0
261

Tử vi Nhâm Thân năm 2020 được coi là năm khởi sắc cho tình yêu và sự nghiệp đối với cả nam mạng và nữ mạng. Điều đó được thể hiện ở những lĩnh vực nào và có những gì cần chú ý trong năm nay. Hãy cùng Tapchituvi.net tìm hiểu về chúng nhé.

Tử vi Nhâm Thân 2020 đối với sự nghiệp, công danh

Sự nghiệp và công danh là những mục tiêu hàng đầu không chỉ riêng đối với Nhâm Thân. Đây được coi là năm hợp tuổi vì ở trong vòng tam hợp: Thân – Tý – Thìn. Vậy tử vi Nhâm Thân năm nay có gì đặc biệt.

Nam mạng

Đối với nam mạng, Nhâm Thân được coi là con giáp thông minh và khéo léo trong cả công việc lẫn giao tiếp ở ngoài đời.

Năm nay là năm Canh Tý, đối với Nhâm Thân sẽ có những điềm báo sau đây :

 • Là một năm phát triển trong công việc, làm ăn no đủ trong năm. Vận hạn tốt cuối năm mới đến. Đầu năm nay của Nhâm Thân còn gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, chưa được như ý muốn suôn sẻ. Nam mạng sẽ khó khăn loay hoay trong 3 tháng đầu năm và có phần làm ăn kém.
 • Nhiều nam mạng Nhâm Thân sẽ chuyển việc trong đầu năm, chú ý việc xoay chuyển đơn vị công tác trong tình hình bất lợi sẽ đem lại nhiều khó khăn hơn .
 • Với những người làm ăn kinh doanh, chú ý không nên đầu tư quá lớn trong đầu năm nay. Tránh hao của và phí hoài tiền bạc, không thu hồi lại được vốn.

Nữ mạng

Đối với nữ mạng Nhâm Thân trong năm 2020 là một năm bình thường, không có quá nhiều thay đổi công việc. Tuy nhiên nữ mạng Nhâm Thân cần chú ý những điều sau:

 • Không nên xuất hành xa trong những tháng đầu năm và lựa chọn công việc xa gia đình. Trong 3 tháng đầu năm nay được coi là không suôn sẻ đối với Nhâm Thân. Vì vậy tránh những quyết định lớn và quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả không như ý.
 • Đối với những nữ mạng theo hướng kinh doanh, những thay đổi hay những kế hoạch lớn nên để cuối năm sẽ, đem lại nhiều may mắn và điềm báo tích cực hơn.
 • Vốn với những nữ mạng thuộc mảng bên nhân viên văn phòng, năm nay sẽ không có những tin vui như thăng chức, tăng lương. Tình hình kinh tế đang nhiều bất ổn khiến nhiều công ty lao đao. Vì vậy nữ mạng Nhâm Thân không nên có ý định nghỉ việc trong thời gian này.

Sự nghiệp và công danh là những mục tiêu hàng đầu của Nhâm Thân trong năm 2020

Tử vi Nhâm Thân 2020 đối với tình cảm, gia đạo, sức khỏe

Là một năm không có nhiều điềm tốt trong công việc nhưng về tình cảm và gia đạo thì năm nay Nhâm Thân lại có nhiều tin vui xuất hiện cùng lúc. Cùng xem qua tử vi Nhâm Thân 2020 về tình cảm, sức khỏe, gia đạo.

Nam mạng

Trong năm Canh Tý này, Nhâm Thân nam mạng sẽ gặp được khá nhiều điều thú vị và được phù hộ nhiều tin hỉ trong năm.

 • Với những chú khỉ Nhâm Thân đã lập gia đình, năm nay có tin hỷ khi đón thêm thành viên mới với gia đình. Đối với gia đình Nhâm Thân thì năm nay là năm hợp tuổi để sinh thêm và đón chào niềm tốt lành đến với gia đình.
 • Đối với những chú khỉ độc thân thì năm nay là năm khá hợp để kết hôn. 29 tuổi giúp Nhâm Thân trưởng thành hơn và có những quyết định sáng suốt để lựa chọn cho mình một bạn đời hợp tình, hợp ý.
 • Về sức khỏe, Nhâm Thân nam mạng cần chú ý tới những căn bệnh cảm cúm. Tuy không phải những căn bệnh nặng nhưng có thể kéo dài gây khó khăn trong việc cũng như ảnh hưởng đến công việc xung quanh.
 • Vấn đề đi lại cũng cần chú ý, đặc biệt là giao thông đường bộ. Những chú ý an toàn khi tham gia giao thông được đặt lên hàng đầu.
 • Về gia đạo, gia đình Nhâm Thân đa số là những người hiền lành, sống hòa thuận, êm ấm. Ngoài ra Nhâm Thân khá hiếu thảo với cha mẹ và các bậc bề trên nên được khá nhiều họ hàng quý mến.

Nhâm Thân 2020 cần chú ý sức khỏe tránh tai bay vạ gió

Nữ mạng

Năm nay nữ mạng Nhâm Thân có nhiều tin tốt lành về sức khỏe, gia đạo. Đặc biệt về đường tình cảm vợ chồng và gia đình.

 • Đối với nữ Nhâm Thân còn chưa lập gia đình thì chắc chắn trong năm nay có tin hỷ vào cuối năm.
 • Với những bà mẹ Nhâm Thân trẻ tuổi, việc chăm con gặp khá nhiều khó khăn nhưng đường con cái của Nhâm Thân năm nay khá suôn sẻ. Con cái ngoan ngoãn và ít ốm hơn giúp những bà mẹ sẽ bớt một phần lo lắng.
 • Chuyện vợ chồng của nữ Nhâm Thân năm nay khá êm ấm, sẽ ít có xung đột giữa hai vợ chồng. Tình cảm vợ chồng thêm hòa thuận cùng dạy bảo con cái. Tuy nhiên đề phòng trường hợp có người thứ ba xuất hiện.
 • Về gia đình, bố mẹ Nhâm Thân năm sức khỏe khá ổn định, không có nhiều lo lắng.
 • Về sức khỏe, năm nay Nhâm Thân nữ mạng không có quá nhiều lo lắng nhưng cần chú ý về đi lại, đặc biệt khi tham gia giao thông. Cần chú ý tay lái và phương tiện để đảm bảo an toàn.

Trên đây là bài viết ngắn gọn dự báo tử vi Nhâm Thân 2020 Tapchituvi.net muốn gửi đến bạn. Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo nhưng sẽ giúp bạn có những định hướng trong năm nay. Không chỉ trong những lĩnh vực gia đình mà còn về công việc. Chúc năm nay Nhâm Thân như ý phát tài, thuận buồm xuôi gió cả năm.

>> Xem thêm: Xem tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020, xem chi tiết sự nghiệp, tài lộc

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây