Hé lộ tướng mặt lãnh đạo trời sinh, ăn trên ngồi trước

0
307

Dựa vào tướng mạo người ta có thể đoán biết được vận mệnh, tích cách và sức khỏe của họ. Không những thế, nhìn tướng mặt cũng có thể biến được con đường quan lộ của họ. Tapchituvi.net xin hé lộ tướng mặt làm lãnh đạo, ăn trên ngồi trước.

Hình dáng khuôn mặt

Trong nhân tướng học, xem hình dáng khuôn mặt có ý nghĩa rất to lớn, Từ khuôn mặt người ta có thể dự đoán tính cách, vận mệnh. Tướng người làm quan cũng bộc lộ rất nhiều trên khuôn mặt.

Khoa học cũng đã chỉ ra rằng, các nhà lãnh đạo có tướng khuôn mặt gần như nhau. Thông qua cách họ đo chỉ số giữa 2 tai chia cho khoảng cách 2 mắt. Nếu như kết quả thu được càng nhỏ thì người đó có tướng lãnh đạo cao.

Xem tướng mặt làm lãnh đạo thông qua hình dáng khuôn mặt

Những người có khuôn mặt chữ điền tức mặt vuông được coi là quý tướng, họ có tài lãnh đạo, thay đổi thời cuộc.

Gò má

Tướng mặt làm lãnh đạo cũng được biểu hiện trên gò má, Gò má nhô cao đầy đặn là tướng quý. Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, để chỉ quyền năng của con người. Những người phụ nữ có lưỡng quyền cao thường bị coi là tướng sát chồng. Nhưng đối với nam giới thì đó lại là một điểm tốt trên khuôn mặt của họ.

Những người có gò má cao sở hữu trí tuệ uyên thâm, có khả năng nhìn xa trông rộng. Đây cũng là tướng người làm chủ, giỏi kinh doanh buôn bán.

Mũi

Mũi là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt về nhân tướng. Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Những vận mệnh, tính cách của con người được thể hiện nhiều thông qua dáng mũi.

Mũi người làm lãnh đạo thường có sống mũi cao và cánh mũi rộng

Tướng mặt làm lãnh đạo thể hiện ở sống mũi cao, 2 cánh mũi to. Đây là dáng mũi thể hiện những con người có tố chất làm quan, họ luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.

Các nếp nhăn trên gương mặt

Nếp nhăn không phải là dấu hiệu của tuổi già, Điều này chỉ đúng nhưng chưa đủ. Nếp nhăn còn là một điểm nhân tướng để có thể đoán biết tướng mặt làm lãnh đạo của một ai đó.

Những người có nếp nhăn ở giữa hai lông mày được xem là người có tướng làm quan. Đàn ông có tướng này thường là người mưu lược, công thành danh toại. Với những người có nếp nhăn ở 2 khóe mặt lại thể hiện một sự vui vẻ, lạc quan. Do đó, nếu họ làm sếp thì sẽ là những người sếp cực kỳ tâm lý và dễ gần.

Trán cao rộng

Vầng trán cao rộng là một nét tướng đẹp. Những người làm lãnh đạo thường sở hữu vầng trán cao. Trong nhân tướng, trán được coi là cung Quan lộc. Do đó mà những người có vầng trán cao rộng thì cung quan lộc cũng rộng mở, hanh thông.

Các nhà lãnh đạo trên thế giới có trán cao rộng

Hé lộ tướng mặt làm lãnh đạo cho thấy những người trán rộng con đường thăng tiến tốt, trán cao thể hiện trí tuệ hơn người. Đây là một tướng tốt, ăn trên ngồi trước.

Đường pháp lệnh sâu

Đường pháp lệnh là đường chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường này phản ảnh uy lực của một con người. Do đó, xem tướng mặt làm lãnh đạo, không thể bỏ qua đường pháp lệnh.

Đường pháp lệnh sâu và rõ ràng là một tướng rất quý và hiếm gặp. Dường như những ai sở hữu tướng này đều  có tướng làm lãnh đạo. Nói cách khác, dường như họ sinh ra để làm lãnh đạo. Đường pháp lệnh của đàn ông càng sâu càng  thể hiện tiền đồ rộng mở. 

Lông mày đậm và sắc nét

Trong các thông tin về nhân tướng học thì những người có lông mày rậm, đặc biệt là nam giới, là những người có tầm ảnh hưởng và họ chắc chắn sẽ là những nhà lãnh đạo xuất sắc. Những người này có nhiều hoài bão và chí lớn, họ có thể thay đổi giang sơn, thời cuộc.

Không những vậy, những người đàn ông có lông mày rậm và sắc còn là những người có sự nỗ lực bền bỉ và tinh thần ham học hỏi. Nhờ sự cố gắng vươn lên mà họ giành được những thành quả hơn người, được nhiều người phục tùng, kính nể.

Trên đây là những thông tin hé lộ tướng mặt làm lãnh đạo, ăn trên ngồi trước bao người. Những thông tin này được dựa trên nghiên cứu về nhân tướng học và qua một số đúc kết thực tiễn. Tuy nhiên, không phải 100% những người có tướng mạo như trên sẽ làm lãnh đạo. Mà cái quan trọng nhất của mỗi người đó là không ngừng học hỏi, không ngừng rèn luyện để trở thành người có tâm – tài, được mọi người yêu mến.

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây