Giải mã vận mệnh của đàn ông qua hình dáng chiếc cằm, phú quý cả đời hay sống trong nghèo khó

0
243

Cằm không chỉ đơn giản là một bộ phận trên khuôn mặt mà nó còn ẩn chứa nhiều thông tin quan trọng về nhân tướng. Trong bài viết ngày hôm nay, Tapchituvi.net sẽ giải mã vận mệnh của đàn ông qua hình dáng chiếc cằm, từ đó có thể biết mình sống phú quý cả đời hay nghèo khó.

Những ảnh hưởng của cằm đến vận mệnh của người đàn ông

Cẳm là bộ phận cuối cùng của khuôn mặt nếu tính dọc từ trán xuống. Vị trí này có tên gọi trong nhân tướng là Địa Các. Với cả phụ nữ và đàn ông thì tướng cằm cũng đều nói lên rất nhiều điều về nhân tướng, vận mệnh của họ. Trong bà viết hôm nay, Tapchituvi.net chia sẻ riêng về tướng cằm của đàn ông.

Xem tướng cằm đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Từ xa xưa, con người đã biết xem tướng mạo để dự đoán vận mệnh và tính cách của con người. Người ta có thể xem dáng đi, khuôn mặt, lòng bàn tay … Trên khuôn mặt ngoài bộ phận được coi là chủ tướng, như mũi, thì cằm cũng là một bộ phận quan trọng. Nhìn tướng cằm người ta có thể giải mã vận mệnh đàn ông, xem người đó có cuộc sống ra sao, vẫn hạnh như thế nào.

Có nhiều loại tướng cằm khác nhau như cằm vuông, cằm nhọn, cằm dài, cằm chẻ … Và mỗi một hình dáng cằm lại ẩn chứa những thông tin về tính cách, vận mệnh của họ, có thể dự báo tương lai về cuộc sống của họ, sống trong nhung lụa hay cơ cực nghèo nàn.

Giải mã vận mệnh đàn ông qua tướng cằm

Cùng một dáng cằm nhưng tướng số lại khác nhau tùy vào giới tính. Trong khuôn khổ bài viết này, Tapchituvi.net muốn chia sẻ những thông tin về tướng cằm đàn ông.

Cằm tròn đầy

Đây là dáng cằm đẹp, đầy đặn và cân xứng với khuôn mặt. Người đàn ông sở hữu tướng cằm này là những người chu đáo, biết vun vén cho gia đình. Trong cuộc sống họ là những người khéo léo nên có nhiều mối quan hệ tốt. Trong công việc họ là những người làm việc nỗ lực hết mình, chịu khó chịu khổ nên gặt hái nhiều thành công.

Cằm đầy đặn là tướng mạo tốt của đàn ông

Giải mã vệnh mệnh đàn ông qua hình dáng chiếc cằm đầy đặn cho thấy họ là những người có hậu vận sung túc, an nhàn, không phải lo lắng về tiền bạc.

Tướng cằm chẻ

cằm chẻ là cằm có một điểm rãnh ở giữa chia cằm thành 2 nửa. Những người đàn ông có cằm chẻ là những người mạnh mẽ, suy nghĩ chín chắn và rất hiểu biết. Nhờ sự thông minh và khéo léo trong giao tiếp nên họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Đàn ông cằm chẻ khéo léo trong giao tiếp nên được mọi người yêu mến

Đây cũng là một tướng tốt của người đàn ông, dự đoán vận mệnh êm ả, nhiều quý nhân phù trợ.

Tướng cằm dài

Những người đàn ông có dáng cằm dài là những người gặp nhiều may mắn trong tình duyên, gia đạo về sau cũng luôn êm ấm và hạnh phúc. Không những vậy, tướng cằm dài còn cho thấy đây là những người đàn ông trọng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên rất được mọi người xung quanh quý mến.

Đàn ông có tướng cằm dài gặp nhiều may mắn trong tình duyên

Giải mã vận mệnh đàn ông qua chiếc cằm dài cho thấy họ có một cuộc sống bình lặng, đủ ăn, đủ tiêu.

Tướng cằm nhọn

Cằm nhọn là cằm có hình dáng thon nhọn. Theo nhân tướng học thì những người có cằm nhọn thường rất cầu toàn, họ thích theo đuổi cái mới, tuy nhiên về sức khỏe thì lại không tốt. Những năm cuối đời họ thường bị bệnh tật đeo bám.

Đàn ông cằm nhọn đam mê nghệ thuật, đam mê tài sắc cho nên điểm yếu của họ là tham lam, ham theo đuổi hư vinh.

Đàn ông cằm nhọn thành công nhưng dễ thay lòng, đam mê cái mới

Giải mã vận mệnh đàn ông qua hình dáng cằm nhọn cho thấy họ có thể gặp khó khăn tiền vận nhưng từ 30 tuổi sự nghiệp của họ phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, họ lại không được nhiều người yêu quý.

Tướng cằm lẹm

Tướng cằm lẹm hay ngắn cũng không phải hiếm gặp ở nhiều người đàn ông. Kiểu cằm này không đẹp về mặt thẩm mỹ vì nó không cân xứng với khuôn mặt. Trong nhân tướng thì cằm lẹm, ngắn cũng không tốt.

Đàn ông cằm lẹm và ngắn có tính cách hướng nội, bảo thủ. Trong cuộc sống gia đình họ là những người gia trưởng, thường bi quan và bỏ cuộc khi gặp khó khăn nên không có thành công rõ ràng.

Trên đây là giải mã vận mệnh đàn ông qua hình dáng chiếc cằm. Tapchituvi.net hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích!

PDJ trang suc phong thu phung dong

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây